57ปีที่ลูกโหยหามาตลอดชีวิต! มอริส เค เปิดภาพโมเมนต์ที่รอคอย ในที่สุดได้พบ ‘พ่อ’ ผู้ให้กำเนิดแล้วครั้งแรกในชีวิต เผยเหตุการณ์หวิดเกือบไม่ได้เจอ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ทำเอาหลายคนตื่นเต้นตามและส่งแรงใจให้นักแสดงชื่อดัง “มอริส เค” ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวเคยออกมาประกาศตามหาพ่อบังเกิดเกล้าที่ไม่เคยพบหน้ากันมานานถึง 57 ปี

กระทั่ง “มอริส เค” ตามหาจนทราบว่า พ่อบังเกิดเกล้าของเขา คือ คุณพ่อ Isaiah Roberts ซึ่งอาศัยอยู่ที่สหรัฐอเมริกา และได้พูดคุยกันผ่านทางโทรศัพท์ แต่ยังไม่มีโอกาสได้ไปพบหน้ากันแบบตัวเป็นๆเลย โดยหลังจากนั้น ‘มอริส เค’ มีแพลนว่าจะเดินทางไปหาคุณพ่อ แต่ด้วยสถานการณ์โรคระบาดจากเชื้อโควิด-19 จึงทำให้แผนที่จะเดินทางต้องถูกเลื่อนออกไปอีก

ล่าสุด (2 เมษายน 2565) วันที่ลูกอย่าง “มอริส เค” โหยหามาตลอดชีวิตก็มาถึง เมื่อ เจ้าตัว ได้บินไปที่สหรัฐอเมริกาและจะต้องต่อเครื่องบินอีกลำเพื่อจะไปหาคุณพ่อที่อยู่อีกเมืองหนึ่ง แต่แล้วกลับเจอเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้น เมื่อ “มอริส เค” เกิดตกเครื่องที่จะต้องนั่งเครื่องบินต่อไปอีกเมืองหนึ่ง จึงตัดสินเช่ารถ และต้องนั่งรถต่อเป็นเวลานานถึง 5 ชั่วโมง เพื่อไปหาคุณพ่อ ที่วันนี้ท่านจัดงานเลี้ยงฉลองวันเกิดครบรอบ 83 ย่างเข้า 84 ปี

และแล้วในที่สุดภาพที่หลายคนรอคอยก็มาถึง เมื่อ “มอริส เค” ได้เจอคุณพ่อ Isaiah Roberts ในรอบ 57ปีแล้ว พร้อมเผยภาพแห่งความประทับใจที่ถ่ายคู่กับคุณพ่อครั้งแรกในชีวิต และข้อความว่า “แม้ว่าวันนี้ผมจะเจอเรื่องไม่คาดฝันมากมาย แต่ในที่สุดฉันก็ได้พบพ่อผู้ให้กำเนิดของฉันแล้ว ขอบคุณพระเจ้า”

ท่ามกลางเหล่าคนวงการบันเทิงและบรรดาแฟนคลับที่ลุ้นตามและส่งแรงใจให้ “มอริส เค” ขอให้ได้เจอคุณพ่อนั้น เข้ามาแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก

ขอบคุณอินสตาแกรม mor_ris_k

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน