ท้องก่อนแต่ง-แต่ง-มีแฟนคบกันเปิดตัวเยอะ หมอปลาย เผยวงการบันเทิงหลังสงกรานต์ทั้งสนุกดราม่า ญาญ่า-คิม ใครแต่งก่อน ข่าวดีมีน้อง3คู่ เตือนเสียดาราวัยรุ่น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หมอปลาย พรายกระซิบ เผยในรายการครอบครัวบันเทิงออนไลน์ถึงเหตุการณ์หลังสงกรานต์ปีใหม่ไทยของคนวงการบันเทิงว่า สนุกพร้อมทั้งหัวเราะหนัก มันมีทั้งดราม่าอะไรขำๆ เอ๊ะอะไรอยู่ดีๆอยู่แล้ว ทำไมหาเรื่องใส่ตัว มีเรื่องพวกนี้ค่อนข้างเยอะทั้งหญิงและชายที่อารมณ์หิวแสงมากจะเป็นแนวนั้นค่อนข้างเยอะ

ส่วนข่าวดีก็จะมาเยอะเหมือนกัน ท้องก่อนแต่ง การแต่งงาน มีแฟนคบกัน เป็นคู่ที่เราชอบ มีภาพสวยๆ รูปคู่ให้เห็นกันเยอะขึ้น เปิดตัวกันหลายคู่ คลั่งรักสุดชีวิต

ถามว่า ณเดชน์-ญาญ่า กับ หมาก-คิมเบอร์ลี่ สองคู่นี้ใครจะแต่งก่อนกัน หมอปลาย ตอบว่า ใครแต่งก่อนกันใช่ไหม ผู้หญิงผมสั้น ถามว่าอีกนานไหมปีนี้หรือเปล่า หมอปลาย ตอบว่า ปีนี้คงน่าจะยัง ขยับไปอีกนึดหนึ่ง

เมื่อถามถึงเรื่องการสูญเสียตั้งแต่ต้นปีมีเรื่องเศร้าสูญเสียมาเยอะหลังสงกรานต์ยังจะมีอีกไหม หมอปลาย กล่าวว่า เรื่องของการสูญเสียก็ยังมีอยู่ ทั้ง ผู้ใหญ่ และ เด็ก ถามว่าปกติไหมถ้าเด็กค่อนข้างน่าตกใจ เด็กวัยรุ่น เบญจเพสบวกลบ 3-4 ปี ประมาณนี้ ต้องระวัง

ส่วนผู้ใหญ่ปกติผู้ใหญ่คนนี้ที่จะมีเหตุขึ้นมา น่าจะเป็นอะไรที่คนลือมาพักหนึ่งแล้ว เพิ่งมาทราบว่าป่วยเป็นอย่างงี้ แป๊บเดียวก็เกิดเหตุ

ส่วนเรื่องที่จะทำให้คนทั่วประเทศดีใจข่าวใหญ่มีไหม หมอปลาย กล่าวว่า เราก็ดีใจนะ ดาราที่เราชอบมีน้องเราก็โอเคดีใจแล้ว ก็หลายคนนะ ท้องก่อนแต่งเป็นเรื่องปกติเราควรจะแฮปปี้เลย ปีนี้น่าจะมีประมาณ 3 คู่ น่ารักๆ ทั้งนั้น

เรื่องเซอร์ไพรส์ให้คนไทยดีใจเรื่องประกวดอะไรแบบนี้ หมอปลาย บอกว่า อย่ามันเป็นเรื่องของการเมือง ส่วนตัวมองว่าการเป็นนางงามระดับโลกไม่ใช่แค่ความสวยและเก่ง มันคือเรื่องการเมืองอยู่เบื้องหลัง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน