นอกจากครอบครัว นี่คืออีกบุคคล! นุ๊ก ธนดล เผยความในใจถึง ‘โตโน่ ภาคิน’ แม้จะยังไม่เคยได้เจอตัวจริง ลั่นสักวันจะเก่งและทำเหมือนพี่ให้ได้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ถือเป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่มีทัศนคติที่ดีในการดำเนินชีวิต สำหรับนักร้องและนักแสดงหนุ่ม “โตโน่ ภาคิน” ที่นอกจากงานในวงการบันเทิงแล้ว เจ้าตัวยังเป็นผู้ริเริ่มโครงการ “ว่ายน้ำข้ามทะเล 12 เกาะ” เพื่อเชิญชวนให้คนหันมาสนใจเรื่องขยะและสิ่งแวดล้อม

เช่นเดียวกับนักร้องหนุ่ม “นุ๊ก ธนดล ศิริแวว” คู่หูดูโอสาวหล่อสุดเท่ “ปาย ฉัตรนภา เขียวขำ” เจ้าของเพลงดัง อย่าง “รักนะต้าววาฬ” ที่ประทับใจ “โตโน่ ภาคิน” หลังจากได้ดู หนุ่มโตโน่ ไปให้สัมภาษณ์ผ่านช่องยูทูบ “คุยกับอุ๋ย”

โดย นุ๊ก ธนดล เผยความในใจถึงรุ่นพี่ในวงการบันเทิงอย่าง “โตโน่” ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า นอกจากครอบครัว เพื่อนๆ พี่ๆfcแล้ววว นี่คืออีกบุคคล ที่ฮีลใจและทำให้สบายใจในทุกๆครั้ง แม้จะยังไม่เคยได้เจอพี่ตัวจริงเลย แต่เวลาดูเวลาชมพี่นุ๊กได้หลายๆอย่าง

ไม่ว่าจะเป็นเรื่องทัศนคติ แก้ไขปัญหา มองข้ามสิ่งที่ไม่โอเค อดทน สู้กับทุกอย่างที่เข้ามาในชีวิต ขอบคุณนะครับที่สู้มาจนเป็น ดารานักร้องที่ชื่อ โตโน่ ที่โด่งดัง ทำให้ทุกๆคนได้รู้จัก และมาเป็นแบบอย่าง ตั้งแต่นุ๊กตั้งใจจะมาเป็นนักร้องนักแสดง จนถึงปัจจุบันนี้

พี่ยังเป็นแบบอย่างอยู่ตลอดเลย แต่ทำให้นุ๊กยิ่งมุ่งมั่นในสายการทำงานนี้ สักวันนุ๊กจะเก่ง และทำเหมือนพี่ให้ได้ แม้จะมีอุปสรรค มีมารผจญ มีขวากหนาม มากขนาดไหน นุ๊กก็จะไม่ถอยย คำพูดสั้นๆจากพี่โตโน่ Cr.โตโน่ ถ้าพี่อ่านคอมเมนต์ลบๆพี่กลับขอนแก่นไปนานแล้ว

ขอบคุณอินสตาแกรม nook.thanadon

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน