ปังไม่ไหว! มิลลิ (Milli) ศิลปินเดี่ยวคนแรกของไทย ที่มีชื่อขึ้นโชว์เวที Coachella เทศกาลงานดนตรีระดับโลก

เรียกได้ว่าปังไม่หยุดจริง ๆ สำหรับ “มิลลิ ดนุภา (Milli)” แร็พเปอร์สาวมากความสามารถ ที่มีเรื่องให้แฟน ๆ ร่วมยินดีไม่ขาดสาย ล่าสุดเจ้าตัวเตรียมขึ้นเวทีเทศกาลดนตรี Coachella ที่เป็นเวทีใฝ่ฝันของศิลปินทั่วโลก

โดยทาง 88rising ซึ่งเป็นค่ายเพลงสายเลือดเอเชียที่คอยผลักดันศิลปินเอเชียสู่เวทีโลก ได้โพสต์รูปภาพไลน์อัพของศิลปินที่จะขึ้นแสดงในเวที Coachella ผ่านทางเพจเฟซบุ๊กและทวิตเตอร์ โดยมีศิลปินชื่อดังของฝั่งเอเชียทั้งหมด 8 คน ได้แก่ BIBI, CL, อูทาดะ ฮิคารุ, แจ็คสัน หวัง, มิลลิ, NIKI, ริช ไบรอัน และวอร์เรน ฮิลล์

โดยมิลลิถือเป็นศิลปินเดี่ยวคนแรกของไทยและเป็นศิลปินไทยคนที่ 2 ต่อจาก ลิซ่า แบล็กพิงก์ ที่ได้ร่วมขึ้นโชว์เวทีใหญ่ครั้งนี้ ซึ่งมิลลิจะได้ขึ้นเวที Main Stage ในวันอาทิตย์ที่ 17 เมษายน เวลา 8.50 น. (ไทย) สามารถรับชมได้สด ๆ ฟรี ผ่านยูทูบ Official Coachella YouTube

ย้อนดูความปังของมิลลิ

ก่อนหน้านี้มิลลิเคยมีผลงานดังมาแล้วมากมายทั้งเพลงพักก่อน, สุดปัง ต่อมามีโอกาสได้ร่วมงานกับค่าย 88rising ในเพลง “The Weekend (Remix)” ร่วมกับ BIBI ศิลปินสาวชาวเกาหลีใต้ ซึ่งเป็นที่ฮอตฮิตเปิดในติ๊กต็อกมากมาย

อีกหนึ่งผลงานที่ตกแฟน ๆ ได้มากไม่แพ้กันคือ การได้ทำเพลง “Mirror Mirror” ร่วมกับ F.HERO และ ชางบิน Stray Kids ซึ่งนอกจากจะตกแฟน ๆ เคป๊อปได้แล้ว เพลงยังติดติดชาร์ต Billboard อีกด้วย

เท่านั้นยังไม่พอ จองกุก BTS ศิลปินที่มิลลิชื่นชอบ ยังเปิดเพลง Mirror Mirror ผ่านอินสตาแกรม และแจ็คสัน หวัง ยังฟอลโลอินสตาแกรมมิลลิอีกด้วย ถือเป็นปีทองจริง ๆ

ขอบคุณที่มา Twitter

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน