ซีซั่นนี้ไม่รอดแล้ว แจ็ค แฟนฉัน แจ้งติดโควิด-19 อีกราย เผยอาการไม่หนักมาก มีไข้ ไอ เจ็บคอเล็กน้อย มดดำ โผล่เมนต์หวั่นไม่รอด เสี่ยงสูงอยู่ใกล้ชิดสุด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ซีซั่นนี้ไม่รอด เกมซะแล้ว นักแสดงอารมณ์ดี แจ็ค เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ หรือ แจ็ค แฟนฉัน ล่าสุดเมื่อวันที่ 17 ม.ย. 65 ได้แจ้งผลติดเชื้อโควิด-19 เพิ่มอีกราย ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว @jackfanchan บอกซีซั่นนี้ไม่รอดแล้ว หลังมีไข้ ไอ เจ็บคอเล็กน้อย แต่อาการไม่หนักมาก ไปตรวจ RT-PCR ผลออกมาว่า พบเชื้อ และได้เข้ารักษาตัวแบบ Home isolation เรียบร้อยแล้ว พร้อมขอโทษผู้เกี่ยวข้องที่ต้องเลื่อนงานออกไป

ซีซั่นนี้ไม่รอดแล้วคับ แจ็คติด Covid นะครับ ก่อนหน้านี้มีไข้ ไอ เจ็บคอเล็กน้อย เลยไปตรวจ RT-PCR และเริ่มกักตัว ผลออกว่า ติดโควิด ครับ เบื้องต้นได้แจ้งผู้สัมผัสใกล้ชิดเรียบร้อยแล้ว แต่อาการไม่ได้หนักอะไร จะทำการ Home isolation ครับ แจ็คต้องขอโทษสำหรับงานที่ต้องเลื่อน และขออภัยผู้เกี่ยวข้องทุกท่านด้วยครับ”

ด้านพิธีกรชื่อดัง มดดำ คชาภา ที่ทำงานใกล้ชิด แจ็ค ที่สุด ได้เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า “แล้วกูละ กูนี้ละอันตรายสุด อยู่ใกล้มึงมากที่สุด” อีกทั้งมีเพื่อนพี่น้องในวงการ ต่างเข้ามาให้กำลังใจหนุ่มแจ็ค ให้หายป่วยไวไว

ขอบคุณIG : jackfanchan

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน