ทำเอาสาวๆ หลายคนสงสัยว่า “น้องซิน-ภัสธรากรณ์ บุษราคัมวดี” นางเอกใหม่ช่อง 3 เป็นหวานใจของนักแสดงหนุ่ม เพื่อน-คณิน ชอบประดิถ หรือเปล่า เพราะเห็นหนุ่มเพื่อนลงรูปคู่ในวันรับปริญญาของนางเอกสาว เมื่อได้เจอ เพื่อน คณิน ในงานกิจกรรม ทำบุญรับปีจอกับไข่มุกมังกรไฟ จึงได้ถามว่าที่ถ่ายรูปคู่กับ น้องซิน ถือว่าเป้นการเปิดตัวหรือเปล่า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

นักแสงหนุ่มถึงกับออกอาการเขิน แต่ยืดอกยอมรับว่า “เป็นคนที่คุยๆอยู่ครับ มีอะไรก็ปรึกษากัน รู้จักกันตอนที่ถ่ายละครด้วยกัน เรื่องที่หนี้มีรัก ถามว่าใครเริ่มก่อน คือมันก็สนิทกัน แรกๆยังไม่รู้จักกันก่อนทำงานเรื่องนี้ แต่พอทำงานเรื่องนี้ก็คุยกัน มีอะไรก็ปรึกษามาเรื่อยๆครับ คุยกันประมาณ 1 ปีครับ น้องเขาก็น่ารักดี เข้าใจเรา ณ ตอนนี้นะ ถามว่าเป็นแฟนได้ไหม ก็สนิทที่สุดครับ คนเดียว”

เรื่องรูปที่เราลงคู่ตัดสินใจนานไหม “ไม่นานครับ ที่ลงรูปเป็นวันที่เขารับปริญญาเราก็ลงแสดงความยินดี ซึ่งมันก็ไม่แปลก พอลงรูปคนที่ไม่รู้มาก่อนเขาก็แซวบ้าง แต่ว่าถ้าเป็นคนที่ผมรู้จัก เขาก็รู้กันครับ ผมไม่ได้ปิดครับ ผมไม่กลัวคนมองว่าผมจะไปดันน้อง เพราะเขาเข้าวงการมีงานถ่ายโฆษณามาเยอะมากอะไรนะ เพราะซีนเขาก็เคยถ่ายโฆษณามาเยอะมาก ถ่ายก่อนผมด้วยซ้ำ ไม่ได้เป็นป๋าดันเขาแน่นอน”

กับครอบครัวได้เจอบ้างไหม “น้องเคยเจอคุณแม่ผมครับ บางทีเขาก็เคยมาช่วยงานแม่ผมบ้าง แม่ผมก็โอเคกับเขานะ ไม่รู้ไฟเขียวหรือเปล่า แต่แม่ผมก็บอกให้ดูกันไปนานๆ คือท่านรู้เรื่องที่เราสนิทกัน ส่วนครอบครัวเขาผมก็รู้จักและเคยเจอแล้วก็ปกติ รักครั้งนี้ก็ถือว่าแฮปปี้ดีครับ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน