โดนทุกดอก! มิสแกรนด์กาญจนบุรี มาเหนือ แร็พซัดกลับ ‘เอ๋ ปารีณา’ หลังร้องกระทรวงวัฒนธรรม ปมเวทีมิสแกรนด์ใส่ชุดว่ายน้ำวาบหวิว งานนี้ทั้งเจ็บทั้งจุก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ อดีต ส.ส.ราชบุรี เขต 3 พรรคพลังประชารัฐ โพสต์เฟซบุ๊ก สุดทน ร้องกระทรวงวัฒนธรรมดำเนินคดีกับเวทีการประกวดมิสแกรนด์ เนื่องจาก ใส่ชุดว่ายน้ำวาบหวิว ที่มีเนื้อผ้าบางและเว้ามาก ส่งผลกระทบต่อภาพลักษณ์ประเทศไทย ไม่คำนึงถึงหน้าตาของประเทศ ผิดมาตรฐาน จริยธรรม และศีลธรรมของประเทศ

ซึ่งต่อมา (20 เมษายน 2565) ‘พราด้า’ ธันย์สิตา ดิลกอนันต์สกุล มิสแกรนด์กาญจนบุรี และหนึ่งในผู้เข้าประกวดชิงมงกุฎมิสแกรนด์ไทยแลนด์ ไม่ขออยู่เฉย ออกมาซัดกลับ “เอ๋ ปารีณา” แต่จะให้พิมพ์ซัดกลับก็ธรรมดาไป ระดับผู้เข้าประกวดชิงมงกุฎมิสแกรนด์ไทยแลนด์แล้ว งานนี้ มิสแกรนด์กาญจนบุรี จัดเต็มแร็พซัดแบบจุกๆโดนทุกดอก

โดย พราด้า มิสแกรนด์กาญจนบุรี แร็พว่า ไม่ต้องร้องเรียนว่าชุดว่ายน้ำมันโป๊ ถ้าอยู่ว่างๆก็สวดมนต์ไม่ได้มาโชว์โง่ เอะอะก็ร้อง เฮ้ย คุณอย่ามามโน ตกงานอับเฉาอับจนมันคงเศร้าจนอยากจะโฮ มาบอกว่าขัดกับภาพลักษณ์ของประเทศไทย เอาเวลาว่างของคุณไปพัฒนาประเทศไหม อุ๊ย! โดนไล่ออกไปแล้ว ขอโทษค่ะหนูลืมไป โอ๋ ไม่เป็นไรนะคะ ก็แค่กลับไปเลี้ยงไก่

พูดถึงหน้าตาของประเทศ กลัวว่าจะทุเรศ แปดปียังผ่านมาได้จะแก้ หนูว่าคง too late คุณควรไปสนใจกับข่าวที่ล่วงละเมิดทางเพศ ด้าว่านั้นป่ะคะที่น่าจะเป็นต้นเหตุ ข่าวออกกันครึกโครม ทุกสื่อก็ประโคม แต่กลับออกมาโจมตีกับเวทีประกวดนางงาม จะว่าอะไรก็ตาม มิสแกรนด์มีแต่คนตาม เวทีอันดับ1 และจะเป็น1 ตลอดกาล ซอรี่น้า”

ขอบคุณเฟซบุ๊ก Prada Thansita Dilhokanansakul

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน