มารีญา ไม่พร้อมแต่ง สิงห์ วรรณสิงห์ เชื่อฝ่ายชายรับได้ ให้โอกาสใช้ชีวิต

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

มารีญา ไม่พร้อมแต่ง / มารีญา พูลเลิศลาภ นักแสดงสาว และมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2560 ตัวแทนคนรุ่นใหม่ในการร่วมอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม มาร่วมงาน “The First Bangkok Zero Waste Park” เปิดตัวสวนสาธารณะขยะเป็นศูนย์ นำร่องที่อุทยานเบญจสิริ เป็นสวนสาธารณะแห่งแรกในประเทศไทย
มารีญา ไม่พร้อมแต่ง

จากนั้นก็ได้เปิดใจให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องความรักระหว่างตนกับ แฟนหนุ่ม สิงห์ วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล นักแสดง-พิธีกรคนดัง ที่ก่อนหน้านี้ฝ่ายชายเคยให้สัมภาษณ์ว่าอยากมีลูกแล้ว แต่รอฝ่ายหญิงใช้ชีวิตวัยรุ่นให้เต็มที่

อัปเดตความรัก ภาพออกมาสดใส และก่อนหน้านี้ทำทริปทะเลหวาน? “สดใสแน่นอนค่ะ มารีญาชอบหวาน แต่ก็ชอบเค็มเหมือนกัน” (ทริปทะเลอวดความแซ่บ?) “นิดหนึ่งค่ะ ธรรมชาติก็ต้องแซ่บนิดหนึ่ง เค็มนิดหนึ่ง หวานนิดหนึ่ง มีหลายรสค่ะ(หัวเราะ)”
มารีญา ไม่พร้อมแต่ง

สิงห์มีหวงไหมเนี่ย? “เขาก็จะมีบอกจะแซ่บไปไหนตามประสาผู้ชาย แต่ก็ไม่ได้หวงอะไร มีบ้างที่ให้ดูรูป จะเป็นการช่วยเลือกว่าจะรูปไหนดี รูปไหนแซ่บสุด”

สิงห์ให้สัมภาษณ์ บอกว่าอยากมีลูก พร้อมมีครอบครัวแล้ว?ใช่ค่ะ คิดว่ามันเป็นเรื่องธรรมชาติ มารีญาเองตอนนี้ก็ 30 ปีแล้ว มีบางช่วงที่เราก็รู้สึกว่าเราก็อยากจะมีลูกเหมือนกัน แต่พอเรามาดูสถานการณ์โลก สถานการณ์สังคมแล้วเราก็คิดหนักเหมือนกัน แต่สิ่งที่ทำให้เราคิดหนักสุดก็คือเรายังไม่ถึงจุดนั้นในชีวิตของเรา มารีญาก็พยายามสร้างตัวเอง พยายามหาทางของตัวเองอยู่ว่าเราอยู่บนโลกใบนี้ทำไม จะช่วยสังคมได้ยังไงบ้าง คิดว่าต้องโฟกัสกับเรื่องนี้ก่อน เรื่องครอบครัวในอนาคตก็เป็นเรื่องของในอนาคต”
มารีญา ไม่พร้อมแต่ง

เขาบอกหรือยัง ให้เวลาเราอีก 2-3 ปี? “คุยกันอยู่เรื่อยๆ เราก็ต้องปรับจูนกัน เวลาเราคุยเรื่องนี้กันก็จะมีทั้งที่ซีเรียส ทั้งที่ขำๆกัน เรื่องเกี่ยวกับครอบครัวของเรา มันยังเป็นเรื่องของความฝัน ก็ต้องคุยอยู่แล้วแหละ”

กังวลไหมว่าโฟกัสเราอาจจะไม่ตรงกันแล้ว? “คิดว่าในทุกความสัมพันธ์แหละ มันจะเดินมาถึงจุดหนึ่งที่เราจะยังไปต่อด้วยกันไหม ยังมีเป้าหมายเหมือนกันหรือเปล่า ของพี่สิงห์กับมารีญาเราคุยเรื่องนี้กันเรื่อยๆ นอกจากเป็นแฟนกันแล้วเราก็เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ยังไงก็ตามอะไรที่เกิดขึ้นในอนาคตเรารู้สึกยินดีและขอบคุณมากกับความสัมพันธ์นี้”
มารีญา ไม่พร้อมแต่ง

แต่งก่อนไหม? “ยังค่ะ รอก่อนค่ะ มันมีหลายเรื่องจริงๆ ในชีวิตที่เราต้องดู เรื่องนี้เป็นเรื่องในอนาคตจริงๆ มารีญายังไม่พร้อม”

เขารบเร้า อ้อนเราเรื่องนี้มากน้อยแค่ไหน? “พี่สิงห์เหมือนเขาถึงอายุที่เขาพร้อมแล้ว มันก็เมกเซนส์ เขาเองก็รู้ว่าตอนที่เขาอายุ 30 ปี เขาเป็นยังไง ตอนนั้นเขาลุยแหลกมากเลย เขาก็เข้าใจโมเมนต์ที่เราเป็นอยู่ที่เราก็ต้องลุยเหมือนกัน”

เราบอกเขาไหมว่าขอเวลากี่ปี? “ยังไม่ได้ให้ไว้ชัดเจนว่าจุดนี้ๆนะ เราไปเรื่อยๆ รอเวลาค่ะ คิดว่าทุกความสัมพันธ์มันจะมีขึ้นๆลงๆ เราก็มีปัญหาของเรา เราก็มีแฮปปี้โมเมนต์ของเรา สิ่งสำคัญคือเราต้องคุยกันในทุกๆเรื่อง ต้องเข้าใจกัน เราต้องไปต่อได้”

ในฐานะที่เราเป็นนางงามรุ่นพี่ ในตอนนี้มีข่าวอดีตนักการเมืองมาร้องต่อศูนย์วัฒนธรรมเกี่ยวกับการใส่ชุดว่ายน้ำ เรามีความคิดเห็นยังไงบ้าง? “เขาก็สามารถคิดได้แหละว่ามันไม่เหมาะสม แต่สำหรับมารีญาเอง เวลาดูการประกวดแบบนี้มารีญาก็ไม่ได้รู้สึกว่ามันมีอะไรที่จะไปลบหลู่วัฒนธรรมของเรา มันเป็นการเฉลิมฉลองความแตกต่างกัน ความเป็นของคนๆหนึ่ง ซึ่งถ้าเขาไม่ได้ทำอะไรที่เป็นการลบหลู่ชีวิตของเรา ไม่ได้ทำอะไรให้ใครเดือดร้อน มารีญาก็ว่ามันไม่เห็นจะเป็นอะไรที่มันจะเป็นปัญหา แต่เราก็ต้องถามทุกๆคนเหมือนกัน ถ้าหลายๆคนรู้สึกว่าสิ่งนี้มันไม่ค่อยดีต่อวัฒนธรรมเราก็ต้องมาดูกันใหม่ ไม่ปิดบังความคิดเห็นของใคร”

คิดว่านักการเมืองกลุ่มนั้นเขาอยากจะจุดประกายอะไรบางอย่างให้กับสังคม?“(ถอนหายใจ) ต้องไปถามเขา”

กำลังจะมีการประกวด mu ในดวงใจ ในเดือนหน้าแล้วคนอยากเป็นเราเยอะมาก? “เราจะรอดูนะคะ มารีญาคิดว่าการคัฟเวอร์เป็นอะไรที่ชื่นใจมาก ตั้งแต่ที่ประกวดแล้ว เวลามีใครใส่ชุดคล้ายๆ เราหรือทำอะไรคล้ายๆ เรา ว้าว!! แปลว่าเราเป็นแรงบันดาลใจให้กับเขา มันเป็นสิ่งที่น่ารักมาก ไม่ใช่แค่คัฟเวอร์เราเท่านั้น เรารู้สึกชื่นใจหมด ไม่ว่าเขาจะคัฟเวอร์เป็นนางงามใน mu คนไหนก็ตาม ส่วนใครที่จะคัฟเวอร์เป็นมารีญาก็ขอให้สนุกสุดๆ ไปกับมันเลยนะคะ”

มีอะไรแนะนำไหม? “สำหรับมารีญาตอนช่วงประกวดก็ยังมีมุมที่รู้สึกอายๆอยู่ ไม่ร้อยเปอร์เซ็นต์กับตัวเอง มารีญาก็อยากเห็นสิ่งนั้นแหละ ไม่ใช่เป็นมารีญาร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่เป็นตัวของคุณเอามาให้สนุก เอาให้เปล่งประกายออกมา แล้วมารีญาจะรอดูค่ะ”

ขอบคุณรูปจากไอจี marialynnehren

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน