กาย รัชชานนท์ เผยเคล็ดลับเมีย กินเก่ง แต่ทำไมหุ่นเป๊ะ สวยขึ้น น้ำหนักลด 7 กิโลกรัม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กาย รัชชานนท์ เผยเคล็ดลับเมีย / กลายเป็นคู่สามีภรรยาที่รักการออกกำลังกาย ที่ถึงแม้จะกินเก่ง แต่ก็สามารถควบคุมอาหารและน้ำหนักได้เป็นอย่างดี อย่างคุณแม่ลูกสาม ฮารุ สุประกอบ หุ่นเพรียว สวย แฟนๆ มักจะเอ่ยปากชม และมักจะโพสต์รูปภาพออกกำลังกายกับ กาย รัชชานนท์ สุประกอบ

โดย กาย ได้โพสต์เผยเคล็ดลับของภรรยาว่า “CHEAT MEAL !! ฮารุทำยังไงถึงผอมลง 7กก.? 1. ฮารุ Marco Diet กับ IF 18:6 ควบคู่กัน Feed 6 ชม / Fast 18 ชม. โฟกัสที่ปริมาณโปรตีน ไขมัน และคาร์โบไฮเดรต กินให้เพียงพอ อย่าอด อย่าเกิน ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆๆ หยุดน้ำที่มีน้ำตาลทุกชนิด

2.ออกกำลังกายสัปดาห์ละ 5 วัน เดินเร็วหรือจ๊อกกิ้ง 45นาที (หัวใจที่ zone 2) วันไหนเบื่อจ๊อกกิ้งก็ทำ HIIT แต่ต้องทำให้เหนื่อยเหมือนจะตายเลยนะ ไม่งั้นไม่ค่อยได้ผล

3.ซื้อเสื้อผ้าตัวเล็กๆ 555 เราเสียตังค์แล้วเราอยากจะใส่มันให้ได้!!!! ทำแค่นี้จริงๆ บางทีอาจจะดูว่ามันทำยากมาก แต่ถ้าเราได้ทำติดต่อกันซักอาทิตย์นึง เราจะเริ่มชินและเราจะเริ่มรู้สึกว่าหุ่นของเราดีขึ้นกระชับขึ้น

แล้วเราจะเสพติดกับการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นของเรา ไม่ต้องทำเท่าที่ฮารุทำก็ได้นะครับ!!! หยุดกินของมันและของทอด หยุดกินน้ำที่มีน้ำตาล และเริ่มออกกำลังกายสัปดาห์ละ 3 วันก็เห็นผลแล้วครับ” งานนี้ชาวเน็ตรีบทำตามโดยเร็ว

ขอบคุณไอจี : guyratchanont

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน