ลูกทุ่งสาวโวยรูปว่อนเน็ต ถ่ายคู่ ‘ทิดกาโตะ’ ถูกหาว่าเป็น ‘ตอง’ ลั่นเธอทำให้ฉันเดือดร้อน ทำไมไม่เปิดหน้าออกรายการ จวกชาวเน็ต ไม่ดูให้ดี ชุดก็คนละชุดกัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังจากเกิดดราม่า ทิดกาโตะ อดีตพระนักเทศน์ชื่อดังกับสีกาตอง ซึ่งทั้งคู่รับว่าแอบมีความสัมพันธ์ลับๆ กัน ครั้งแรกเกิดขึ้นที่สันเขื่อน จากนั้นก็มีการแชร์ภาพหญิงสาวที่นั่งถ่ายภาพคู่อดีตพระกาโตะ โดยระบุว่า หญิงในรูปคือ สีกาตอง ที่กำลังเป็นประเด็นอยู่ในขณะนี้

ล่าสุดวันที่ 2 พ.ค.65 “อ๊อฟ ดอกฟ้า อาร์สยาม” นักร้องสาวชื่อดัง ได้ออกมาโพสต์อธิบายว่า ภาพหญิงสาวที่นั่งถ่ายภาพคู่กับทิดกาโตะ สมัยที่ยังครงสมณเพศนั้นคือตนเอง ไม่ใช่ สีกาตองตามที่เข้าใจกัน ซึ่งภาพดังกล่าวทำให้เกิดความเข้าใจผิดและเข้าใจคลาดเคลื่อน ทำให้ได้รับความเดือดร้อน

โดย อ๊อฟ ดอกฟ้า อาร์สยาม ระบุข้อความว่า “ไม่เปิดหน้าไปออกรายการล่ะ #คุณตอง ทำให้ฉันเดือดร้อนไปด้วยเนี้ย #สร้างปัญหา #แล้วปิดหน้าทำไม #อยากจะด่า อีสาวนี้มาก แต่ทำไม่ได้ สร้างเรื่องเก่ง คนโง่ ก็เอารูปฉันไปโพสต์ว่อนเน็ต ไปทั่วเพจ เฟซ ไลน์ Tiktok เต็มหมดแล้ว คนที่โพสต์ #มึงไม่ดูกันหน่อยเหรอว่า ชุดที่ใส่มันก็ไม่เหมือน หน้าตาก็ไม่เหมือน เอารูปฉันไปลงให้เสียชื่อ ทำไม ชาติโม้จริง แต่ล่ะเพจ คนที่แชร์ด้วย ประสาท”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน