ห่วงเคยรู้จักสนิทต้องยอมรับมันคือผลกรรมที่เขาต้องยอมรับ ครูรัก เปิดใจเคยคบ ใบตอง รับตกใจ เลิกราไม่เกี่ยวเรื่องเงิน กรรชัย เผยมีแฟนเป็นนักร้องดัง-นักการเมืองด้วย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 3 พ.ค.65 รายการข่าว เที่ยงวันทันเหตุการณ์ เปิดใจนักแสดงรุ่นใหญ่ ครูรัก ศรัทธา ศรัทธาทิพย์ กรณีเคยเป็นข่าวคบกับ ใบตอง ที่กำลังตกเป็นข่าวใหญ่กับทิดกาโตะ อดีตพระนักเทศน์ชื่อดัง ขณะนั้นคบกันได้ 3 เดือน มีการโพสต์เปิดตัว ก่อนจะโพสต์ยุติความสัมพันธ์ในช่วงเวลาอันสั้น โดยบอกว่าฝ่ายหญิงเป็นฝ่ายไป ซึ่งครูรักบอกว่าเป็นความผิดของตัวเองคนเดียวที่ไม่สามารถรักษาความรักและความปรารถนาดีที่ฝ่ายหญิงมอบให้ได้ และไม่ได้ทุ่มเทตอบแทนให้ฝ่ายหญิงอย่างที่ฝ่ายหญิงทุ่มเทให้ โดยบอกด้วยว่าก่อนหน้านี้ไปให้สัมภาษณ์จนเป็นข่าวทำให้ตองไม่สบายใจด้วย ต้องขอโทษตองขอโทษครอบครัว พร้อมบอกว่าตัวเองโสดขอโฟกัสที่จิตใจของลูก

ล่าสุด ครูรัก เปิดใจว่า คบหากับใบตองจริง ตอนประกาศเลิกกันเมื่อปี62 ตอนนั้นตัวเองเป็นผู้จัดละครเวที มีผู้สื่อข่าวมาถามเรื่องความรัก ตนก็บอกไปว่าเลิกกับตองไปแล้ว ตอนนั้นด้วยความที่ขำนักข่าวหลายๆช่อง ไม่มีใครถามเรื่องละครเวทีเลย จึงตอบไปว่า เลิกกับเขาไปประมาณ 2 เดือนมั้ง ผมก็พูดไปฮาๆ ตอนนั้นกำลังเสียศูนย์เจออะไรก็คว้าเอาไว้ก่อน

ครูรัก ยอมรับว่า ก็ตกใจก็คิดว่าไม่มีใครให้คำแนะนำหรือยับยั้งชั่งใจ ห้ามอะไรกันเลยใช่ไหม เมื่อถามว่าพฤติกรรมแบล็กเมล์ที่สังคมตั้งคำถามกันเยอะ ครูรัก ตอบว่า ไม่มี ถามเรื่องไบโพลาร์ ก็ไม่มี ไม่มีอารมณ์รุนแรงก้าวร้าว เรื่องเงินก็ไม่ได้มีปัญหา ไม่ได้เป็นทรงแบบว่าเลิกกันเพราะว่าเขามาเอาตังค์ผมไม่มี

ผมเข้าใจว่ามันมีเหตุผลอะไรเยอะที่เราไม่ได้รู้เยอะพอจะไปตัดสินเขา ก็เป็นห่วงในฐานะคนที่เราเคยรู้จัก เคยสนิทกัน แต่ว่าต้องยอมรับมันคือผลกรรมที่เขาต้องยอมรับ คิดว่าเขาจะเข้มแข็งผ่านเหตุการณ์นี้ไปให้ได้ เขาเป็นคนที่ไม่ยอมถ้าไปให้สัมภาษณ์พูดจาพาดพิงเขา ก็ไม่อยากทำให้เขาโกรธผมอีก หรือรู้สึกแย่ลง

ด้าน หนุ่ม กรรชัย กล่าวในรายการถึงความรักของใบตองด้วยว่า มีความรักกับครูรัก ก่อนหน้าครูรักก็เคยคบกับนักร้องชื่อดังคนหนึ่ง และยังมีนักการเมืองบางท่าน ชื่อดังเหมือนกัน ก็เคยคบกัน เป็นการคบหากันในช่วงระยะเวลาสั้นๆ โดย ใบตองเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน