สวยสะบัด! ลิซ่า BLACKPINK โชว์ทักษะเดินสับ ๆ พร้อม 2 ลุกส์สุดปัง ทำรันเวย์ Celine ลุกเป็นไฟ จน #LISAXCELINE กระหึ่มเทรนด์

เมื่อวันที่ 4 พ.ค.ที่ผ่านมาแบรนด์ดังสุดหรูระดับโลกสัญชาติฝรั่งเศสอย่าง Celine เผยภาพและคลิปวิดีโอการเดินแบบแฟชั่นโชว์เปิดตัวคอลเลกชัน Dans Paris Winter 2022 ณ กรุงปารีส โดยหนึ่งในนางแบบและนายแบบมืออาชีพมีสาวคนหนึ่งที่หลาย ๆ คนคุ้นหน้าคุ้นตา

นั่นก็คือ ลิซ่า BLACKPINK หรือ ลิซ่า ลลิษา มโนบาล Global Ambassador คนแรกในประวัติศาสตร์ 75 ปีของแบรนด์ทางแบรนด์มาเดินร่วมโชว์ในฐานะนางแบบด้วย เรียกได้ว่าเดินสวยสับไม่ไหวไม่ต่างจากนางแบบมืออาชีพจนบลิ๊งก์พากันกรี๊ดสลบเกิดแฮชแท็ก #LISAXCELINE กระหึ่มเทรนด์โลก

ภาพจาก CELINE

โดยคอลเลกชันนี้เป็นการเดินแบบในอนุสรณ์สถานทางประวัติศาสตร์สองแห่งของเมือง ได้แก่ Hôtel National des Invalides และ Salons D’Apparat ที่ได้รับการบูรณะในโรงแรม Hôtel de la Marine ตั้งอยู่บน Place de la Concorde ซึ่งเป็นอาคารเก่าแก่สมัยศตวรรษที่ 18 เดิมเป็นบ้านของราชวงศ์ Garde Mobile ที่มีการออกแบบและตกแต่งสุดตระการตา

การถ่ายทำและดีไซน์แฟชันโชว์ครั้งนี้ถูกออกแบบโดย Hedi Slimane ช่างภาพ, ดีไซเนอร์ Creative, Artistic และ Image Director ประจำแบรนด์ โดยนำสิ่งของจำเป็นในชีวิตประจำวัน เช่น ยีนส์, กระโปรง, แจ็กเก็ต, รองเท้าบูท และเสื้อคลุมมายกระดับเป็นหนึ่งในความพิเศษของดีไซน์เอกลักษณ์สไตล์ Old fashion

ภาพจาก CELINE

โดยลุกส์แต่ละลุกส์ของสาวลิซ่าจากคอลเลกชันนี้ดูเก๋ไก๋อย่างไม่มีที่ติ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อแจ็กเก็ตหนังเข้าคู่กันกับกระโปรงหนังในลุกส์เรียบโก้ แต่แอบแซ่บ หรือมินิเดรสเกาะอกปักเลื่อมสีเงินที่เล่นกับแสงไฟเป็นประกายวิบวับพร้อมสวมแว่นตากันแดดทรง Cat-eye ซึ่งสาวลิซ่าถ่ายทอดสไตล์เอกลักษณ์ของสาวปารีเซียงได้อย่างดี

ภาพจาก CELINE

ภาพจาก CELINE

ภาพจาก CELINE

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน