เป็นแฟนน่ารักกว่า! “กวาง” อ้างเหตุยังไม่คิดแต่ง “โจอี้ บอย” ระบุไม่ผูกมัดแต่กุ๊กกิ๊กได้

เมื่อวันที่ 11 ม.ค. ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ กวาง-วรรณปิยะ ออมสินนพกุล หรือ กวาง เดอะเฟซ ให้สัมภาษณ์อัพเดตความรักต่างวัยกับรุ่นพี่ โจอี้ บอย นักร้องฮิปฮอป หลังทำคลิปครบรอบจนหลายคนแซวว่าสวีตมาก ว่า ปกตินะ ไม่ได้เปิดหรือโชว์อะไร ต่างคนต่างเริ่มโตขึ้นด้วย ไม่ใช่รักวัยมหาวิทยาลัยแล้ว เขาอายุเข้า 40 ปี เหมือนเป็นวัยเริ่มนิ่ง ขณะที่กวางคบกับเขาก็เป็นจังหวะเหมาะเจาะ ถามว่ามีของดีอะไรมัดใจพี่โจ้ เป็นคนน่ารักมั้ง

คบกันลงตัว แสดงว่าช่องว่างระหว่างวัยลดลง

มันก็มีอยู่ บางทีเราคุยกันแล้วมันคนละเรื่องกันเลย เขาจะเป็นอีกเจน เราจะเป็นอีกเจน เช่น เรื่องเวลามาทำงาน หรือมาเจอเพื่อน เขาจะถามอยู่ไหน กี่โมง อะไรยังไง ถ้าเป็นเราแค่บอกแค่ว่ามาทำงานแล้วก็จบ เขาจะต้องมีรายละเอียด แต่เราไม่ต้อง เราก็เข้าใจเขานะ แต่ละคนนิสัยต่างกัน แถมต่างวัยกันอีก แต่เขาก็เป็นคนสวีตนะ

แต่งมั้ย เขาเองก็ไม่ได้เปิดตัวคบใครมาสิบกว่าปีแล้ว

ถามไวไป (หัวเราะ) ขอทำงานหาเงินก่อน กวางรู้สึกว่าเรายังอยู่ตรงนี้ได้ไม่นาน อยากใช้ชีวิตให้มันพีคที่สุดก่อนค่อยตัดสินใจ

อายุเขาน่าจะพร้อมมีครอบครัวแล้ว

กวางก็บอกเขาว่าชอบความเป็นแฟนมากกว่า ชิงบอกก่อน มันดูกุ๊กกิ๊กกันตลอดเวลาได้ ไม่ใช่ว่าเราไม่อยากผูกมัดนะ แต่รู้สึกว่าคำว่าแฟนมันดูน่ารักกว่า เขาก็โอเค

เขาไปเล่นคอนเสิร์ต กลัวสาวๆมาติดมั้ย

กวางรู้ว่าเขาเล่นเสร็จก็กลับเลย ไม่ได้เถลไถลที่ไหน เขาไปไหนก็ไปกับคนขับรถตลอดเวลา ไม่ได้ไปคนเดียว แต่มีบ้างที่กวางตามเขาไปเล่นคอนเสิร์ต ไปนั่นไปนี่ด้วย ถ้าเราว่างก็จะไปด้วย

อยู่ในโอวาทเรา

เราคบกันด้วยความสบายใจมากกว่า จะให้กวางไปจุกจิกเขาคงไม่เอา

บทความก่อนหน้านี้ด.ญ.วัย 14 ยอดกตัญญู ช่วยตา-ยายหารายได้จุนเจือครอบครัว เผยเกิดมา 7 วันก็ไม่เห็นหน้าพ่อ-แม่แล้ว
บทความถัดไปแอร์สาวสายการบินดังถูกรวบ ลอบขนธนบัตรห่อฟอยล์ 16 ล้าน รับจ้างแก๊งผันเงินเป็นทอง