‘ใหม่’สุดอึ้ง!! ไฟไหม้ลามจะถึงบ้าน-เรียกพ่อแม่ย่าหนี ตั้งจิตขอพระองค์นี้ช่วยเจอแบบนี้(คลิป)

เป็นดาราสาวที่ชอบสะสมพระเครื่องตั้งแต่อายุ 16-17 ปี ใหม่ สุคนธวา พอได้ข่าว ป๋อง สุพรรณ เซียนพระดัง จะแจกพระเครื่อง เลยแวะมาหาถึงที่บ้าน โดยเจ้าตัว เผยว่า เป็นแฟนคลับของพี่ป๋อง ในเรื่องพระเครื่อง เพราะคุณพ่อคุณแม่สะสมพระเครื่องและชอบเข้าวัด เลยตกรุ่นมาถึงใหม่ เราก็ชอบทำบุญ สะสมแล้วแต่ผู้ใหญ่จะให้มา ทั้งพระเครื่องและเครื่องราง

โดย ใหม่ นำเครื่องรางชูชก มาให้เซียนป๋องดู บอกว่า อันนี้ดี ขออะไรจะสำเร็จ โดยใหม่เล่าถึงที่มาเครื่องรางว่า ไปที่วัด ร่วมทำพิธี ตั้งจิตคิดว่าถ้าเราจะได้ เดี๋ยวก็มีคนให้เราเอง ซักพัก เจ้าอาวาสก็นำชูชกมามอบให้ ทำเอาตกใจ แถมได้องค์ที่เราเล็งเอาไว้ด้วย

สาวใหม่ ยังเล่าเรื่องเหลือเชื่อ ที่ทำให้บ้านรอดจากไฟไหม้ด้วยว่า ขณะกำลังนอนหลับในบ้าน ได้ยินเสียงป๊อกแป๊กๆ จนมีคนแถวบ้านโวยวายกัน จนน้องอีกซอยหนึ่ง ก็วิ่งมากดออดหน้าบ้าน ตะโกนบอกไฟไหม้ๆ ตกใจเลย เราก็รีบไปเรียกพ่อแม่ ย่า เพราะไฟกำลังไหม้บ้านเยื้องกันข้างหลัง ดับเพลิงก็เข้าไม่ได้ เพราะซอยมันเล็ก เราก็เลยคิดถึงพระองค์นี้ แล้วก็ขอว่า ถ้าท่านศักดิ์สิทธิ์จริงขอให้ไฟไม่ไหม้บ้านหนูได้ไหม ซักพักรถดับเพลิงก็เข้ามาดับไฟบ้านหลังนั้นได้ทัน ก่อนจะลามถึงบ้านเรา เราเชื่อว่าเป็นเพราะพระองค์นี้แน่ๆ

แถมเจ้าตัวกำลังอยากได้ วัตถุมงคล ปู่ศรีสุทโธ คำชะโนด ก็ได้อีก โดยเซียนป๋องนำมาแจกให้พอดี

บทความก่อนหน้านี้ตัวแค่นี้ช่วยจับโจรได้แล้ว!! ‘น้องบีลีฟ’ตกใจเห็นคนกระชากสร้อยต่อหน้า สุดท้ายช่วยตร.(คลิป)
บทความถัดไปกระโดดหนีกันวุ่น! นศ.สาวขับเก๋งหลับในพุ่งเข้าชนร้านข้าวต้ม กระบะ-จยย. 6คันพังยับ