มาแล้ว! คลิปวิดีโอ โต๋-ไบรท์ บรรยากาศในวันแต่งงาน อบอวลด้วยความสุข ความอบอุ่น และโรแมนติกมาก เผยนาทีซึ้ง-น้ำตาไหลตาม ให้คำมั่นสัญญา-สวมแหวนแต่งงาน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เข้าพิธีวิวาห์สุดชื่นมื่นไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับนักร้องหนุ่ม โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร ที่จูงมือผู้ประกาศสาว ไบรท์ พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ เข้าพิธีโบสถ์อันศักดิ์สิทธิ์ เมื่อวันเสาร์ที่ 7 พฤษภาคม 2565 เวลา 14.00 น. ณ คริสตจักรวัฒนา โดยจัดเป็นพิธีภายในมีเฉพาะครอบครัว ญาติสนิท และผู้ใหญ่ที่เคารพรักของทั้งคู่มาร่วมงานเท่านั้น

ล่าสุด (8 พ.ค.65) อินสตาแกรมของเจ้าสาวป้ายแดง “ไบรท์ พิชญทัฬห์” โพสต์คลิปวิดีโอประมวลภาพบรรยากาศในวันสำคัญของชีวิต คือ วันแต่งงานเมื่อวันเสาร์ที่ 7 พฤษภาคม 2565 พร้อมแคปชั่นว่า “07.05.2022 จับมือกันไว้แบบนี้ตลอดไปนะคะ @torsaksit #BetterTogetherBT”

โดยคลิปวิดีโอดังกล่าว เปิดด้วยข้อความภาษาอังกฤษว่า “Let Me Tell Your Story” มีความหมายว่า “ให้ฉันเล่าเรื่องของคุณ” พร้อมประมวลคลิปวิดีโอสุดโรแมนติกของเจ้าบ่าวและเจ้าสาวป้ายแดง “โต๋-ไบรท์” ก่อนเข้าพิธีงานแต่งงาน และเพลงที่โต๋ร้องให้ไบรท์

จากนั้นขึ้นแฮชแท็กที่มีความหมายถึงทั้งคู่ว่า #BetterTogetherBT แล้วคลิปบรรยากาศในโบสถ์อันศักดิ์สิทธิ์ที่ทำพิธีแต่งงาน ชุดแต่งงานของทั้งคู่ รวมถึงแหวนแต่งงานที่สลักชื่อของ Tor และ bright

นอกจากนี้ประมวลภาพคลิปบรรยากาศวันแต่งงานที่อบอวลด้วยไป ความสุข ความอบอุ่น และความโรแมนติกของทั้งคู่ รวมถึงนาทีซึ้งน้ำตาไหลตามกับการให้คำมั่นสัญญาและสวมแหวนแต่งงาน ท่ามกลางเหล่าคนบันเทิงและบรรดาแฟนคลับเข้ามาแสดงความยินดีให้กับ โต๋-ไบรท์ อย่างคับคั้ง

 

 

View this post on Instagram

 

A post shared by bright_ch3 (@bright_ch3)

ขอบคุณอินสตาแกรม bright_ch3

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน