Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 29 ก.พ. 2563

ถึงกับร้อง!! ‘พลอย-หอวัง’กระดูกร้าว โดนชนตกบันได-ต้องเข้ารพ. เที่ยวผับที่ญี่ปุ่น

12 ม.ค. 2561 - 11:09 น.

มาร่วมงาน HIVE LIFE by L’Oreal Professionnel แฟชั่นนิสต้าหมวยร่างเล็ก พลอย หอวัง เดินกะเผลกเข้ามาในงาน จึงเข้าไปถามไถ่ ว่าไปโดนอะไรมา เจ้าตัว เผยว่า “ล้มที่ญี่ปุ่นค่ะ โชคดีว่าล้มวันสุดท้าย ไปเที่ยวผับแล้วตอนเลิกคนก็รีบเดินออกกัน โดนชนเซตกบันได 3 ขั้น ล้มลงไป อายมาก พอบอกพี่คริสว่าเจ็บมากเลย เขาก็บอกว่าอย่าสำออยลุกขึ้นมาเลย เพื่อนๆที่ไปด้วยก็หัวเราะไม่มีใครเชื่อว่าหนูเจ็บ พอกลับมาพี่คริสก็บอกว่าไม่เป็นไรหรอกมั้ง คงแค่ขาพลิก เราก็ถามจริงหรอ แต่ขาบวมมากเลยนะ กลับถึงไทยตี 1 ไปถึงโรงพยาบาลตี 2 หมอลองเช็คด้วยการดัดขาพลิกไปมา ถามว่า1-10เจ็บระดับไหน เราก็บอกประมาณ 5 แล้วหมอก็ถามมีประกันไหม เราก็บอกว่ามี หมอให้เอ็กซเรย์ ปรากฏว่ากระดูกร้าวนึดนึงรับปีใหม่เลย ก็ใส่เฝือกมาประมาณ 2 อาทิตย์แล้วค่ะ เดี๋ยวพรุ่งนี้ไปเอ็กซเรย์อีกรอบ หมอบอกให้อย่าเดินเยอะ แล้วก็ให้กินแคลเซี่ยมตามที่หมอกำหนด จริงๆไม่ใส่เฝือกก็ได้ แต่หมอกลัวรอยร้าวจะลามเลยต้องล็อกไว้”

ส่งผลกระทบกับการทำงานไหม “แรกๆจะหงุดหงิดเพราะเป็นคนชอบเดิน แต่ตอนนี้ชินแล้ว เวลาไปห้างก็สบายได้นั่งเก้าอี้ เพื่อนๆก็ชวนให้ไปนั่งรถเพราะหาที่จอดง่ายดี(หัวเราะ)”

ถือเป็นปีชงไหม “ชง 25 เปอร์เซ็นต์ รับตั้งแต่ต้นปีเลย เดี๋ยวหายเมื่อไหร่ไปทำบุญแก้ชง”

ชงหลายอย่างเลย “เง้อ (ทำท่าร้องไห้) ขอเถอะนะคะ อย่าให้มีอะไรอีกเลย ทำบุญแล้วทำบุญอีกจนไม่รู้จะทำยังไงแล้ว เดี๋ยวจะแก้ชงทุกอย่างเลย ปีที่แล้วหนักหนามาก ไหว้ล่ะ ปีหน้าขออย่าให้มีอะไรเลย ขอให้ทุกคนมีแต่สิ่งดีๆ”

หมอดูทักเรื่องอะไรไหม “ทักว่าปีนี้จะดังมาก แต่ไม่รู้ดังเรื่องอะไร(หัวเราะ)”

เจอหลายๆเรื่องแบบนี้ทำให้เราต้องระมัดระวังตัวมากขึ้นไหม “จะพยายามค่ะ คือเราระมัดระวังตัวในระดับหนึ่ง แต่บางครั้งคนรอบข้างก็อาจจะช่วยอำนวยให้เกิดเรื่องเจ็บตัวได้ แต่ก็จะพยายามดูแลตัวเองมากขึ้น ระวังตัวมากขึ้น”


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ถึงกับร้อง!! ‘พลอย-หอวัง’กระดูกร้าว โดนชนตกบันได-ต้องเข้ารพ. เที่ยวผับที่ญี่ปุ่น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง