ร้องลั่นดาราสาวเปิดมาเซอร์ไพรส์น้ำตาไหลเพราะอะไร ชิน ชินวุฒิ เซอร์ไพรส์ ลิลลี่ ภัณฑิลา กลางรายการทำเอาน้ำตาไหล ลั่นผมพร้อมแล้ว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

นับว่าเป็นคู่รักมาราธอน ที่ยิ่งคบนานความหวานไม่มีเปลี่ยน สำหรับคู่ ชิน ชินวุฒิ และ ลิลลี่ ภัณฑิลา เห็นรักกันมายาวนานถึง 8 ปี แต่เอ๊ะ ทำไมยังไม่มีข่าวดีให้แฟน ๆ ได้ยินดีสักที เจ้าแม่ขาเม้าธ์อย่าง เจนนิเฟอร์ คิ้ม ไม่รอช้า ขอดึงตัวทั้งคู่มาสัมภาษณ์ในรายการ “เม้าท์อยู่กับปากอยากอยู่กับคิ้ม” ถึงความรักว่าสุกงอมใกล้ลั่นระฆังแล้วหรือยัง? งานนี้หนุ่มชิน ชินวุฒิ ก็ไม่รอช้าขอเซอร์ไพรส์แฟนสาวลิลลี่ กลางรายการ ทำเอาแฟนสาวร้องลั่นน้ำตาไหล งานนี้จะเป็นแหวนแต่งงานหรือไม่ ไปฟังจากเจ้าตัวกันเลยจ้า

ชิน ชินวุฒิ : ผมกับลิลลี่อ่ะครับ เราคุยกันอยู่เสมอว่า เราจะทะเลาะเพื่อปรับและไปต่อถ้าจะทะเลาะแล้วเลิกไม่ต้องทะเลาะมันเสียเวลา และเสียอารมณ์ ทุกวันนี้เราสองคนแทบจะไม่ทะเลาะกันแล้วครับ ตอนนี้เราคบกันใหม่ ลี่จะชอบจัดแจง จัดระเบียบอะไรหลายอย่างให้ผมจนผมไม่เข้าใจคิดว่าเขาเป็นพวกชอบบงการ แต่พอเราได้เรียนรู้และรู้จักลี่มากขึ้น สิ่งที่เขาทำให้ผมมันคือความใส่ใจของเขา นี่คือวิธีของเขา สิ่งนี้ล่ะที่ทำให้ผมรักเขาและอยากอยู่กับเขา

ลิลลี่ ภัณฑิลา : พี่ชินเขารับในสิ่งที่ลี่เป็นได้ทุกอย่างเลยหนูเป็นตัวของตัวเองมาตั้งแต่วันแรกที่เริ่มคบกัน ให้เกียรติลี่ทุกอย่าง เวลาลี่อยากได้อะไรก็แค่บอกเขา แต่สิ่งที่ทำให้หนูรักพี่ชินมาก ๆ คือเขาไม่เคยปฏิเสธหนูเลย เรื่องที่เขาไม่เคยเซอร์ไพรส์ลี่ไม่ติดเลย แต่นี้คือครั้งแรกที่ลี่ไม่รู้มาก่อนเลยว่า พี่ชินจะเซอร์ไพรส์ลี่

เมื่อสาว ลิลลี่เปิดฝาหม้อที่อยู่ตรงหน้าก็ถึงกับร้องกริ๊ดทำเอาพิธีกรอย่าง เจนนิเฟอร์ คิ้ม และ ทีมงานหัวเราะลั่น เพราะสิ่งที่เปิดมานั้น คือ เงาะ ผลไม้ที่ สาวลิลลี่ กลัวเงาะที่สุด งานนี้หนุ่มชินถึงกับถามถ้าสมมติตัวเองจะขอลิลลี่แต่งงานแล้วใส่แหวนเข้าไปในเงาะสาวลิลลี่จะยอมแต่งหรือไม่

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน