ขยันแบบนี้ถึงได้รวย ขยันแบบนี้ถึงได้มีพอร์ช ชีวิตต้องเสี่ยงต่ออย่าท้อ หนูเล็ก โชว์สลากกินแบ่งฯ เลขเด็ดรถ-ลายเซ็นลูก โพสต์สามีมือเป็นระวิง ลั่นงานไม่มีเราต้องขยันให้มากกว่าเดิม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หนูเล็ก ก่าก๊า โพสต์ภาพภูมิใจผลงาน น้องวิน ลูกชาย พร้อมลายเซ็น โดยบอกว่า วันนี้วินวาดรูปให้แม่ พร้อมลายเซ็น ข้างๆรูป ภาพแรกในชีวิตที่แม่ได้รับแล้ว ทำไมมันมีความสุขได้ขนาดนี้ 5555 ใครไม่อินกับความเป็นแม่จะไม่เข้าใจความรู้สึกได้จริงๆ ภาพเเรกของเด็กชายวิน 3ขวบ เริ่มหัดลากเส้น มนุษย์คือสิ่งมหัศจรรย์จริงๆ แม่จะเก็บเอาไว้ให้วินดูตอนโตนะ #พี่win #เก็บไว้ให้วินดู

ก่อนจะโพสต์โชว์สลากกินแบ่งรัฐบาลในมือหลายใบ เลขท้าย 85 , 40 , 94 พร้อมแคปชั่นว่า ชีวิตต้องเสี่ยงต่อไป อย่าไปท้อ 55555 ลายเซ็นวิน กับเลขรถนะคะ งานนี้ เอิ๊ก พรหมพร ก็ถึงกับบอกว่า ต้องตามละ ด้าน แหม่ม สุริวิภา และ แอนนา ชวนชื่น ก็ส่งกำลังใจให้สู้ต่อ กว่าจะเป็นจอมยุทธมันต้องมีแผลสู้ต่อไปทาเคชิอิอิ

ขณะที่ชาวเน็ต เข้ามาคอมเมนต์ บ้างก็ขอตามบ้างก็บอกว่า เลขกุญแจรถด้วยค่ะแม่ , พาถูกรางวัลที่1 หน่อยค่ะน้องวิน , เฮงๆ นะคะพี่หนูเล็ก เลขทะเบียนรถกับเวลาตรงกันด้วยนะคะ

ก่อนหนูเล็กจะโพสต์คลิป เอก สามีมือเป็นระวิงทำงานแพ็กของส่งลูกค้า พร้อมแคปชั่นว่า งานไม่มี เราต้องขยันให้มากกว่าเดิม อย่าท้อ อย่ารอ ทุกเวลาคือเงิน 55555 ขอบคุณลูกค้าที่สั่งอย่างต่อเนื่อง ทำเอามีคนเข้ามาคอมเมนต์ ขยันจังเลย ไม่แปลกใจที่รวยเอาๆ , ขยันแบบนี้ถึงได้มีรถพอร์ช , วันก่อนF หอยลายกับปลาหมึก สงสัยต้องมาสั่งครีมเพิ่มละ แม่ค้าสวยเกิ๊น เป็นต้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน