มื้อสันต์วันดี ไมค์ ภิรมย์พร ผูกข้อมือรับขวัญลูกๆ กลับไทย-ต้อนรับว่าที่ลูกเขย

14 พ.ค. 2565 - 15:46 น.

ชื่นใจคนเป็นพ่อ มื้อสันต์วันดี ไมค์ ภิรมย์พร ผูกข้อมือรับขวัญลูกสาวกลับไทยพร้อมหน้าอบอุ่น ต้อนรับว่าที่ลูกเขย แฟนคลับแห่ยินดี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หัวอกคนเป็นพ่อชื่นใจเป็นที่สุด สำหรับ ไมค์ ภิรมย์พร นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ได้อยู่พร้อมหน้าพร้อมตาลูกสาวคนสวยทั้ง 3 คน น้องเมย์, น้องแกรมมี่ และน้องมิ้ว ที่เดินทางกลับมาเยี่ยมพ่อที่ประเทศไทย ซึ่งพ่อไมค์ก็ได้จัดพิธีบายศรีสู่ขวัญ ผูกข้อมือตามประเพณีอีสาน รับขวัญลูกๆ กลับไทยในรอบหลายปี บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่นเรียบง่าย และยังเป็นการต้อนรับว่าที่ลูกเขยอีกด้วย

งานนี้ พ่อไมค์ ทั้งชื่นใจและมีความสุขที่สุด ที่ลูกๆ ทั้ง 3 ถือโอกาสลาพักร้อน และอยู่ในช่วงซัมเมอร์บินกลับมาเยี่ยมคุณพ่อที่ จ.อุดรธานี บ้านเกิดแล้ว และได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันนานหลายสัปดาห์ พร้อมหน้าพร้อมตาอบอุ่น

“มื้อนี้เป็นมื้อสันต์วันดี เลยจัดงานบายศรีสู่ขวัญ ลูกสาวทั้ง 3 คน พร้อมกับต้อนรับว่าที่ลูกเขยด้วยเลยครับ”

โดยก่อนหน้าเมื่อช่วงต้นปี ไมค์ ภิรมย์พร เพิ่งเดินทางไปเยี่ยมลูกสาวที่ประเทศแคนาดาอยู่นานหลายสัปดาห์ และได้เผยภาพบรรยากาศความรักความผูกพันระหว่างพ่อลูกที่ไม่ได้เจอกันนานหลายปี มาฝากแฟนๆ นอกจากลูก ๆ จะพาพ่อไมค์ไปเที่ยวตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ แล้ว น้องเมย์ ลูกสาวคนโต ยังพาไปดูที่ทำงานตอนทำพาร์ทไทม์ที่ร้านอาหารสมัยยังเรียนอยู่ และได้โชว์ฝีมือทำอาหารให้พ่อทานด้วย

ทั้งนี้ ไมค์ ภิรมย์พร ได้เผยคลิปโมเมนต์สุดซึ้งประทับใจ นาที น้องเมย์ ลูกสาวคนโต ถูกแฟนหนุ่มที่คบหาดูใจกันมานาน เซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน โดยมีพ่อไมค์ ร่วมเป็นสักขีพยานด้วย คนเป็นพ่อทั้งตื่นเต้นและตื้นตันใจไปกับความรักของลูกสาวคนโต ที่กำลังจะเป็นฝั่งเป็นฝาแล้ว

“น้องเมย์” ลูกสาวคนโตของผมเองครับ ทั้งตื่นเต้น ตื้นตัน และพูดอะไรไม่ออก ได้แต่อยากบอกลูกสาวสุดที่รักว่า “ลูกเลือกอะไร … พ่อก็เลือกสิ่งนั้น” พ่อรักลูกมากนะ”

แฟนคลับต่างเข้ามาแสดงความยินดีอย่างล้นหลาม พร้อมชื่นชมเป็นครอบครัวที่อบอุ่นน่ารักมาก นับว่าเป็นความภาคภูมิใจของคนเป็นพ่อ ที่สามารถส่งลูกสาว น้องเมย์ เมย์วดี, น้องแกรมมี่ พรพิมล เรียนจบที่แคนาดา มีงานทำมั่นคงประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน ซึ่งตอนนี้ลูกสาวคนโตกำลังจะแต่งงานสร้างครอบครัวแล้ว ส่วนลูกสาวคนเล็ก น้องมิ้ว กาญจนา กำลังเรียนต่อมหาวิทยาลัยปีแรกที่ประเทศแคนาดาเช่นเดียวกับพี่ๆ ทั้งสองคนด้วย

ขอบคุณเฟซบุ๊ก ไมค์ ภิรมย์พร

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ มื้อสันต์วันดี ไมค์ ภิรมย์พร ผูกข้อมือรับขวัญลูกๆ กลับไทย-ต้อนรับว่าที่ลูกเขย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง