เสียงครวญจากแม่! บุ้ง ใบหยก น้ำตาแทบไหล เลี้ยงลูกเองคนเดียว 24 ชม. เกินรับมือไหว สุดท้ายเก็บเสื้อผ้าไปนอนบ้านอื่น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ทำเอาคุณแม่สายแกร่ง บุ้ง ใบหยก หรือ บุ้ง สะธี ภรรยาของดาราหนุ่ม เวฟ สาริน ถึงกับต้องออกมาโอดครวญ เมื่อต้องเลี้ยง น้องบุญ ลูกชายวัย 3 ขวบคนเดียวเป็นเวลา 24 ชั่วโมง หลังพี่เลี้ยงลางาน 7 วัน ก่อนจะส่งกำลังใจให้แม่ๆ ทุกคน

งานนี้ แม่บุ้ง โพสต์ระบายความในใจผ่านไอจีส่วนตัวว่า “อาทิตย์ที่แล้ว พี่เก๋ (พี่เลี้ยงลา) 7 วัน ต้องดูลูก เอง 24 ชั่วโมง แล้วพี่บุญคือคึกทั้งวันตั้งแต่ 08.00-21.00 โดยไม่มีการพักนอนกลางวัน ผ่านไปประมาณประมาณ 2-3 วัน เหนื่อยจัด พอลูกนอน นั่งดราม่าคิดวน เพราะเหนื่อยมาก หมดแรงมากกก แล้วก็คิดในใจเชิงประชด+ให้กำลังใจตัวเองว่า หึ บุ้ง ลูกคนเดียวทำไมจะเลี้ยงไม่ได้ไม่ไหว!! ต้องไหวสิ อย่ากระจอกสิ!!!”

“กำลังจะน้ำตาไหล แล้วก็ขำตัวโยนแบบไม่ออกเสียงแล้วคิดในใจว่า (ขอหยาบหน่อย) “เออ อิเอื้ย!!!! ก็ไม่ไหวไง ลูกเมิงซนมากกกกกก ใครจะไหววะ!!” หลังจากนั้น เก็บเสื้อผ้าไปนอนบ้านดุสิต แล้วแบ่งความเหนื่อยให้คนอื่นต่อ แล้วทุกคนเหนื่อยมากเหมือนกัน ส่วนยายย่าหยอยคือห้ามตลอด ห้ามพูดว่าลูกชน ก็คืองงมาก ไม่พูดได้ไง เพราะซนมาก และยายย่าหยอยก็คือทำเป็นแกร่ง บอกหลานไม่ซน แต่ก็คือเลี้ยงไม่ไหวเหมือนกันนะ”

พร้อมกันนี้เจ้าตัวยังเขียนแคปชั่นเพิ่มเติมว่า “เป็นกำลังใจให้แม่ๆ ค่ะ ❤️❤️ ปล.วันนี้พี่บุญ ตื่น 08.00 แล้วพักนอน 1 ชั่วโมงตอน 14.15-15.15 แล้วคึกยาวถึง 23.20 ถึงหลับป๊อก งงมาก ลูกแม่แกร่งมาก”

ขอบคุณภาพ IG : bungbaiyoke

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน