หนิง ปณิตา ออกมาเคลื่อนไหวทางทวิตเตอร์ส่วนตัว โพสต์ภาพและคำพูดของ ‘อัจฉริยะ’ ออกโรง ติด #saveอัจฉริยะ ลั่นประโยคนี้คือใช่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ยังคงเป็นเรื่องที่สังคมจับตามองอย่างต่อเนื่อง กับคดีการเสียชีวิตของดาราสาว “แตงโม นิดา” หรือ “แตงโม ภัทรธิดา” แม้จะผ่านมาเกือบ 3 เดือนแล้ว และทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะแถลงข่าวสรุปคดีแล้วว่า การเสียชีวิตของแตงโม เกิดจากความประมาทของคนบนเรือทำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ไม่ใช่อุบัติเหตุและไม่ใช่ฆาตกรรม แต่ก็ยังเป็นเรื่องที่ถกเถียงของสังคมอยู่

ไม่เว้นแม้แต่ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ขอติดตาม ค้นหาความจริงที่สงสัยและคาใจอยู่เกี่ยวกับคดีของแตงโม แถมก่อนหน้านี้ อัจฉริยะ ออกมาโพสต์เฟซบุ๊ก ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ประกาศปิดเพจในเวลา 12.00 น.เป็นต้นไป เพราะเราถูกกดดันอย่างหนักและโดนกล่าวหาโดยไม่มีมูลความจริง

ล่าสุด (16 พ.ค.65) หนิง ปณิตา ออกมาเคลื่อนไหวผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัว ด้วยการโพสต์ภาพที่มีข้อความเป็นคำพูดของ อัจฉริยะ ที่เคยพูดว่า “วันนี้ทุกคนดูได้เลยว่า ใครเป็นพลเมืองดีถูกดำเนินคดีหมด แล้วใครอยากจะเป็นคนดี ไม่มีใครการันตีว่าทำดีจะได้ดี มันมีแต่ทำดีแล้วจะซวยวันไหน แค่นั้นเอง” พร้อมกับโพสต์แคปชั่น “ติด#saveอัจฉริยะ ประโยคนี้คือใช่ !!!!”

ขอบคุณทวิตเตอร์

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน