ทับทิม อัญรินทร์ โสดอย่างแรงส์! เหมาทุกบทบาทในวงการ ขึ้นแท่นเป็นผู้บริหารปั้นศิลปิน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวมากความสามารถ ที่มีผลงานหลากหลายด้านให้เราเห็นตามหน้าจอทีวีตลอดทั้งปี สำหรับนางเอกช่อง 7 “ทับทิม อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์” ซึ่งนอกจากนนี้เธอยังเป็นผู้บริหารค่ายเพลง “T61 Official” เจ้าของบริษัท ทับทิม61 จำกัด

ซึ่งล่าสุดเธอก็กำลังจะเปิดกล้องผลงานภาพยนตร์เรื่องแรก ที่จะได้ฉายในโรงภาพยนตร์ เรื่องของแขก แถมหันมาจับไมค์จริงจังครั้งแรกอย่างเต็มตัว ร่วมแจมซิงเกิล โสดอย่างแรงส์ ของ 5 สาววงเกิร์ลกรุ๊ป “WOMAN BANGKOK” ศิลปินในสังกัดของเธอเองโดยเธอได้เล่าถึงความพิเศษในครั้งนี้

ล่าสุดมาจับไมค์ร้องเพลง?
“ใช่ค่ะ ก็เป็นโปรเจ็กต์ใหม่ล่าสุดเป็นซิงเกิล เพลง โสดอย่างแรงส์ ก็เรียกว่าเป็นโปรเจ็กต์ที่บริษัทของทับทิม “ทับทิม 61 จำกัด” (ทับทิม หก หนึ่ง) ไปร่วมมือกันกับค่ายบิ๊กเลิฟ ออกซิงเกิลที่ 3 ของ “WOMAN BANGKOK” แล้วก็พิเศษตรงที่ว่าซิงเกิลนี้ ทับทิมได้ร่วมฟีเจอริ่งด้วย เป็นเพลงแรกเลยในชีวิต ตื่นเต้นมาก ปกติเป็นคนที่ชอบร้องเพลงอยู่แล้ว”

ปกติมีโอกาสได้ร้องเพลงบ่อยไหม?
“บ่อย แล้วก็เวลาที่มีคนไปเจอทับทิมที่งานคอนเสิร์ต เวลาที่เราได้มีโอกาสไปร่วมร้องเพลงทุกคนก็รอติดตาม ก็ถามมาว่าเมื่อไหร่ทับทิมจะออกซิงเกิลจริงจัง ก็อยากให้ทับทิมออกซิงเกิลจังเลย ครั้งนี้ก็เลยพิเศษ แล้วถือว่ามีโอกาสพิเศษให้ทุกคนได้ลองฟัง”

โสดอย่างแรงส์ ชื่อเพลงนี่โปรโมทขายของตัวเองด้วยไหม?
“ขายของค่ะ ขายตัวเอง(หัวเราะ) โสดอย่างแรงส์ค่ะ”

เราคิดว่าเพลงนี้มันพิเศษยังไงเราถึงฟีเจอริ่ง?
“เพราะเห็นว่าเป็นเพลงที่3ของน้องๆแล้ว แล้วทับทิมก็ยังไม่ได้ร่วมงานกับน้องๆเลย ก็เลยตั้งใจ งั้นครั้งนี้ขอมาร่วมฟีเจอริ่งด้วย ก็เลยเป็นโปรเจ็กต์นี้ขึ้นมา คือบังเอิญทับทิมได้รู้จักกับพี่ตั้มสามารถ ทองขาว ของค่ายบิ๊กเลิฟอยู่แล้ว ก็เลยมีการคุยกันว่าถ้าทับทิมอยากจะทำโปรเจ็กต์นี้นะแล้วก็ตกลง พี่ตั้มก็โอเคตกลง ก็เลยกลายเป็นเป็นโปรเจ็กต์เพลงที่เป็นแนวสนุกสนาน ลูกทุ่งสนุกสนานติดกลิ่นอายใต้ผสมความเป็นT-pop แล้วจะมีท่าเต้นด้วย ซึ่งก็ชอบอยู่แล้ว อยากจะให้ทุกคนไปฝึกท่าเต้นเรามาร่วมเต้นในติ๊กต็อกกัน”

อย่างที่บอกว่าทำหลากหลายเลยตอนนี้มีอะไรให้เราติดตามอยู่บ้าง?
“ก็ตอนนี้มีซิงเกิล โสดอย่างแรงส์ ที่สามารถไปฟังกันได้ทางYoutube Channel: Tonmai Music & Studio และอีกงานก็คือตอนนี้กำลังเปิดกล้องภาพยนตร์เรื่อง ของแขก ก็กำลังจะเริ่มถ่ายทำกันแล้ว อีกไม่นานเกินรอทุกคนก็จะได้ชม เป็นครั้งแรกเลยที่ทุกคนจะได้ชมภาพยนตร์ของทับทิมบนจอภาพยนตร์”

มีผลงานผ่านหน้าจอให้เราเห็นตลอดทั้งปี?
“คือมีอะไรใหม่ๆให้ทุกคนได้คอยติดตามได้เรื่อยๆค่ะ ก็เป็นความตั้งใจของทับทิมด้วยที่อยากจะผลิตคอนเทนต์ใหม่ๆให้ทุกคนได้ติดตามกัน”

เป็นนักแสดงที่ผ่านงานในวงการมาหลายบทบาท มีอะไรในใจที่เราอยากทำ อยากเสนอ?
“จริงๆก็ยังมีนะ จริงๆแพลนไว้หลายอย่างเหมือนกัน อาจจะรอดูช่วงจังหวะเหมาะๆ เรื่องเวลาอะไรด้วย ถ้าลงตัวก็น่าจะได้เห็นอะไรใหม่ๆออกมา”

ตอนนี้ทำงานหนักมีเวลาได้พักผ่อนบ้างไหม?
“มีค่ะตอนนี้ไง ทำร่างกายให้เตรียมพร้อมกับการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง ของแขก เพราะเราต้องลงไปถ่ายทำกันที่ใต้ด้วย สามจังหวัดชายแดนพักใต้”

ลงไปถ่ายสามจังหวัดชายแดนใต้ มีความกังวลอะไรไหมในการถ่ายทำภาพยนตร์?
“ไม่กังวล เราก็เตรียมตัวเตรียมใจไปให้พร้อมมากกว่า เพราะว่าได้ได้อ่านเรื่องราวดีๆ ที่ทับทิมได้อ่านเรื่องราวชีวิตและได้ทราบชื่อเรื่องก็สนใจชอบเลย ตกลงรับเล่นเลยทันที และรู้ว่าพี่เกรียงเป็นผู้กำกับด้วย เรายิ่งอยากร่วมงานกับพี่เขาอยู่แล้ว โอเคเลย แล้วมันเป็นเรื่องที่เรามีความเชื่ออยู่แล้วเป็นครั้งแรกนะคะที่ทุกคนจะได้มาสัมผัสไสยศาสตร์อีกรูปแบบหนึ่ง คิดว่าทุกคนน่าจะชื่นชอบนะ เพราะเป็นครั้งแรกในการนำเรื่องราวนี้มานำเสนอ มันเป็นเรื่องลี้ลับที่ทุกคนอยากรู้อยู่แล้ว แล้วมันก็มีอะไรที่ลึกลับน่าติดตามมากๆค่ะ”

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน