ต้องดูๆกันต่อไป! เกรท วรินทร พูดแล้ว สเตตัสหัวใจกับ “เก้า สุภัสสรา” จีบจริงมั้ย-ไปเที่ยวด้วยกันเปล่า รับ ฝ่ายหญิง เป็นน้องที่น่ารักมากๆคนหนึ่ง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ทำเอาหลายคนลุ้นหนักว่า คู่นี้จะเปลี่ยนจากคู่จิ้นมาเป็นคู่จริงหรือเปล่า สำหรับพระเอกหนุ่ม “เกรท วรินทร” และนางเอกสาว “เก้า สุภัสสรา” หลังก่อนหน้านี้มีข่าวออกมาว่า สาวเก้า กลับมาโสดแล้ว แถม สาวเก้า และ หนุ่มเกรท ยังถูกโยงเป็นพระนางที่มีภาพหลุดไปทำบุญด้วยกันอีก

อีกทั้งในขณะอินสตาแกรมของพระเอกขี้เล่น หนุ่มเกรท โพสต์ภาพและคลิปขณะหมักอกไก่พร้อมแคปชั่นหยอดเบาๆว่า “อกไก่ต้องมีคนหมัก อกหักต้องมีคนใหม่” ด้าน สาวเก้า ไม่พลาดเข้ามาคอมเมนต์แซวว่า “บอกเรารึป่าวววว” ทำเอาแฟนๆจิ้นหนักมากเข้าไปอีกและเชียร์ให้อยากให้ทั้งคู่เป็นคู่จริง

ล่าสุด (17 พ.ค.65) หนุ่มเกรท เปิดใจถึงสเตตัสหัวใจกับ สาวเก้า ผ่าน NineEntertain แล้วว่า สถานะกับ เก้า เป็นพี่น้องกัน อาจจะด้วยจังหวะที่ละครกลับมารีรันด้วย แต่ความจริงไม่ได้มีอะไรกัน พร้อมยืนยันไม่จีบ เก้า แต่พอมีข่าวด้วยกันก็มีทักทายบ้าง

โดย เก้า ก็มีชวนไปถ่ายยูทูบด้วยกันก่อนที่จะเป็นข่าวอีก เนื่องจาก แต่ละคนก็มียูทูบเหมือนกัน ส่วนที่หลายคนลุ้นอยากให้คู่จิ้นเป็นคู่จริงนั้น ด้าน เกรท เผยว่า จะลุ้นขึ้นไหมก็เป็นเรื่องของอนาคต แต่ตอนนี้เป็นพี่น้องกันจริง และต้องดูๆกันต่อไป

สำหรับเรื่องที่มีข่าวว่าตนเองกับเก้าไปเที่ยวด้วยกันนั้น ด้าน เกรท เปิดใจอีกว่า ถ้าคนตามไอจีจะรู้ว่า เก้าอยู่ต่างประเทศ ส่วน ตนเอง ไม่ได้ออกไปต่างจังหวัดเลยอยู่แต่ในกรุงเทพอย่างเดียว แต่ต้องขอบคุณคนที่มาชื่นชอบเราทั้งคู่ และเชียร์ให้กลับความเป็นละครด้วยกันอีก

ซึ่ง เก้า เป็นน้องที่น่ารักมากๆคนหนึ่ง เป็นน้องที่ชอบกวนประสาท จึงทำให้เวลาเราคุยกันก็จะมีแต่ความแกล้งกัน แต่ไม่ได้จีบ ส่วนเรื่องจะมีผลงานด้วยกันไหมให้แฟนๆรอลุ้นแล้วกัน

ด้านเพื่อนๆ อย่าง บอย ปกรณ์ และ อาเล็ก ธีรเดช เชียร์ เกรท กับ เก้า สุดฤทธิ์นั้น ด้าน เกรท ตอบแบบขำๆว่า พวกมันไม่มีเวลามาเชียร์ผมหรอกให้มันสนใจเพื่อนก่อน ไม่อยากจะด่า ก็เห็นกันอยู่ในไอจี แต่ก็มีนัดเจอเพื่อนๆบ้าง

ขอบคุณ NineEntertain

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน