ไม่ต้องห่วงแม่ แม่เก่งอยู่แล้ว! กุ้งพลอย แอบตัดพ้อเบาๆ ไม่มีโอกาสได้ไปส่งลูกที่โรงเรียนในวันแรก ขอให้ลูกรู้ไว้ว่าแม่รักวีจิมากและพยายามทำทุกอย่าง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เรียกว่าวันนี้ (17 พ.ค.65) ถือเป็นวันแรกของการเปิดภาคเรียนของปี 2565 ในโรงเรียนหลายแห่ง หลังจากเด็กนักเรียนเรียนออนไลน์มาพักใหญ่ เช่นเดียวกับลูกๆของคุณพ่อคุณแม่ในวงการบันเทิง โพสต์ภาพความน่ารักของลูกๆของตนเองที่ได้ไปเรียนโรงเรียนวันแรก

ไม่เว้นแม้แต่คุณพ่อลูกหนึ่ง “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์” โพสต์ภาพความน่ารักของลูกสาว “น้องวีจิ” แต่งตัวชุดนักเรียนสีชมพูหวาน แถมยังจุ๊บแก้มป๊ะป๋าก่อนไปโรงเรียนอีกด้วย

ในขณะที่คุณแม่ กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ อดีตภรรยาของ “หนุ่ม ศรราม” โพสต์คลิปวิดีโอในอดีตกับลูกสาว พร้อมข้อความแอบตัดพ้อเบาๆ ถึงเรื่องที่ลูกไปโรงเรียนวันแรก ถึงแม่ไม่มีโอกาสได้ไปส่งลูกที่โรงเรียนในวันแรก ก็ไม่เป็นไร ขอให้ลูกรู้ไว้ว่าแม่รักวีจิมาก

โดย กุ้งพลอย โพสต์ข้อความว่า “เข้าโรงเรียนแล้ว อย่าร้องนะลูกรัก 16พ.ค2022เจอลูก 17พ.ค 2022 ลูกไปโรงเรียนวันแรก ถึงแม่ไม่มีโอกาสได้ไปส่งลูกที่โรงเรียนในวันแรกที่ลูกเข้าเรียน ก็ไม่เป็นไร ขอให้ลูกรู้ไว้ว่าแม่รักวีจิมากและพยายามทำทุกอย่างเพื่อลูกให้ดีที่สุด

แม่แค่นั่งดูลูกใส่ชุดนักเรียน ถือกระเป๋า ไปโรงเรียน แม่ก็ดีใจมีความสุขแล้วลูกรัก อย่าร้องไห้นะลูก สู้ๆ แม่หวังว่าลูกจะจำคำที่แม่บอกนะคะ ห้ามอ่อนแอ ห้ามร้องไห้ ไม่กลัว จงกล้าหาญ เรียนเก่งๆ เป็นเด็กดี แม่รักวีจิมากๆ ไม่ต้องห่วงแม่ แม่เก่งอยู่แล้ว บันทึกรักของแม่”

ขอบคุณอินสตาแกรม mama.veeji

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน