ลั่นตาสว่างกล้องไม่หลุดคงยังหลอกอยู่ ดราม่าถล่ม นุ๊ก ธนดล ลดสถานะ ปาย ทดลองแล้วเป็นแฟนรักกันไม่ได้ มีทั้งคนเข้าใจ-รุมด่าแรง ป้องปายอุตส่าห์เปิดใจให้ผู้ชาย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ทัวร์ลงหนัก นุ๊ก ธนดล หลังโพสต์ภาพล่าสุดเปิดใจลดสถานะคู่จิ้น นุ๊ก-ปาย โดย ปาย ฉัตรนภา บอกด้วยว่าเคยทดลองเปิดใจในการคุยกับ นุ๊ก แล้ว แต่คิดว่าความสัมพันธ์การเป็นเพื่อนดีที่สุด ด้าน นุ๊ก ก็บอกว่าคุยกันหลายรอบว่าเราจะรักกันได้ไหม เราจะเป็นแฟนกันได้ไหม แต่ไลฟ์สไตล์ต่างกันเลยออกมาพูดว่าเป็นเพื่อนกันดีกว่า ลดสถานะคู่จิ้น ส่วนเรื่องงานยังเหมือนเดิม จากนี้จะขอนิยามว่าเป็นเพื่อนอย่างเต็มตัว ส่วนภาพผู้หญิงในกล้องวงจรปิด นุ๊กยอมรับว่ามีผู้หญิงมาบ้านนุ๊กจริงแต่ไม่ขอเอ่ยชื่อคนนั้น

ล่าสุด อินสตาแกรม นุ๊ก ธนดล ในโพสต์ดังกล่าวพบว่ามีคนเข้ามาคอมเมนต์ดราม่าสนั่น ทั้งให้กำลังใจ นุ๊ก เข้าอกเข้าใจในความสัมพันธ์ของทั้งคู่ อาทิ มันก็แค่ไปต่อไม่ได้ แยกย้ายกันเติบโต , รักเสมอครับไม่เคยคาดหวังกับน้องทั้ง2คนเลยนะครับตั้งแต่วันแรกที่ได้รักทั้ง2ยังไงมาวันนี้ก็ยังรักเสมอ ค่อยมองให้เติบโตไปเรื่อยๆ เป็นตัวเองในฉบับของตัวเองให้เจ๋งไปเลยนะครับ

รักเหมือนเดิมนะ รักทั้ง2เลย สู้ๆกันต่อไป การเป็นตัวตนของตัวเองมันดีแล้ว ทำใจตัวเองกันบ้าง รักๆๆ รอชมผลงานต่อๆอยู่น้าาา , ยังยืนอยู่ตรงนี้อยู่นะฉันรู้ว่าคุณคิดมาดีแล้วสู้ๆ , รักพี่นุ๊กนะหนูเคารพในการตัดสินใจของพี่นุ๊กนะ เป็นต้น

ขณะที่ก็มีคอมเมนต์ถล่มต่อว่ารุนแรง อาทิ ผิดหวัง , ตาสว่างกันมั้ยคะกี่รอบแล้วกับคนๆนี้ , ผิดหวังในตัวคุณมาก , คุณก็แค่ผู้ชายที่เห็นแก่ตัวถ้าน้องปายไม่มีประโยชน์ให้คุณคุณก็ยังหลอกแฟนคลับถ้าไม่มีรูปหลุดออกมาคุณก็ยังหลอกพวกเราอยู่ , อย่ากล้องไม่หลุด คงกินหญ้ายาวๆ , รอบที่2 คือแย่มากเลยนะคุณธนดลโปรดพิจารณาในการกระทำของตัวเองและเสียใจให้มากๆกับสิ่งที่คุณทำทุกคำพูดและการกระทำของคุณมันจะกลับมาเหยียบย้ำหัวใจคุณให้เจ็บปวดไปตลอดชีวิต เป็นต้น

รวมทั้งยังมีคอมเมนต์อีกมุมขอปกป้อง ปาย ฉัตรนภา ที่อุตส่าห์เปิดใจให้ผู้ชายคนหนึ่งด้วย อาทิ อยากเข้าไปกอดผู้หญิงเสื้อแดงแล้วบอกว่าไม่เป็นไรนะ , ออกมาปกป้องกันขนาดนี้ ต่อจากนี้คุณก้อควรเปิดตัวให้เต็มที่ โดนที่ไม่ล้ำเส้นน้องปายอีก #รอบแรกเราพร้อมให้อภัย รอบที่2เราขอถอยมาเซฟความรู้สึกน้องปายดีกว่า คุณรู้มั๊ยสถานะภาพของผญ.คนหนึ่งที่เป็นทอมมาตลอด 26ปี อยู่ๆมาเปิดใจให้ผช.คนหนึ่งมันไม่ง่ายเลยนะ คนมองเขาแมนๆชอบผญ.แต่อยู่ๆมาเปิดใจให้ ผช.แบบคุณ มันต้องใช้ใจ ใช้ความกล้า ใช้คำตอบที่คนจะมอง #คุณมันเห็นแก่ตัวที่สุด เป็นต้น

#นุ๊กปาย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน