อย่ามากระติก! แอนนา เปิดใจ เหตุงดสัมภาษณ์สื่อ หลัง นุ๊ก-ปาย ประกาศลดสถานะ ลั่นนี่แค่EP.แรก รอดูEP.ต่อไปเลย ถ้าอยากสัมภาษณ์จริงๆไปดูคลิปเมื่อปีที่แล้ว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กลายเป็นกระแสที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโลกโซเชียล กับกรณีของคู่จิ้น นุ๊ก-ปาย หรือ นุ๊ก ธนดล ศิริแวว และ ป๊ายปาย ฉัตรนภา เขียวขำ ออกมาประกาศลดสถานะคู่จิ้น หลังมีภาพหลุดสาวมาหานุ๊กที่บ้าน ท่ามกลางบรรดาแฟนคลับช็อกหนักถึงการประกาศลดสถานะในครั้งนี้

ในขณะที่ “แอนนา” อดีตคนรักของนักร้องหนุ่ม “นุ๊ก ธนดล” ออกมาเคลื่อนไหวผ่านไอจีสตอรี่ หลังจากคู่จิ้น “นุ๊ก-ปาย”ประกาศลดสถานะ ด้วยการโพสต์เล่าเรื่องราวในอดีตของเธอ

โดย แอน โพสต์มีใจความว่า เธอเคยคบแล้วเลิกไปครั้งหนึ่งเพราะเรื่องผู้หญิง จนเขามาขอโอกาสก็ยอม แต่สุดท้ายก็ต้องมาเจอและจบแบบเรื่องเดิมๆ ซึ่งเธอคือผู้รู้ทุกเรื่องราว รู้ตอนจบอยู่แล้ว และเธอไม่ถือโทษหรือโกรธคนที่มาต่อว่า แต่ขอหนึ่งอย่างอย่าทัวร์ลงอีก เพราะ เธอเจอเรื่องร้ายๆเจ็บพอแฮงแล้ว ท่ามกลางสื่อมวลชนหลายสำนักติดต่อสัมภาษณ์แอนนาถึงเรื่องดังกล่าว

ล่าสุด แอนนา เคลื่อนไหวผ่านไอจีสตอรี่อีกครั้ง หลังจากมีสื่อหลายสำนักติดต่อขอสัมภาษณ์เธอว่า เธอไม่สะดวกให้สัมภาษณ์ เพราะ เธอไม่ได้ต้องการแสงหรืออะไรเลย ส่วนตัวแค่โล่งใจที่วันนี้หลายๆคนเข้าใจเธอมากขึ้น ถ้าอยากสัมภาษณ์จริงๆ ก็ไปดูคลิปเมื่อปีที่แล้วที่ไปออกรายการ คือ คำตอบคำไหนคำนั้น

โดย แอนนา โพสต์ข้อความเปิดใจว่า นักข่าวทักมาสัมภาษณ์ ก็เลยบอกว่าไม่สะดวกจ้า เราไม่ได้ต้องการแสงหรืออะไรเลย ส่วนตัวแค่โล่งใจที่วันนี้หลายๆคนเข้าใจเรามากขึ้น จะให้อยู่เงียบๆ ลองมาอยู่จุดเราแล้วจะเข้าใจว่าเจออะไรมาบ้าง ไม่ได้รอเวลาเหยียบ แต่รอให้ความจริงกระจ่าง ความจริงนานแค่ไหนก็คือความจริง ( อย่ามากระติก)

ถ้าอยากสัมภาษณ์จริงๆ ก็ไปดูคลิปเมื่อปีที่แล้วที่ไปออกรายการได้เลย คือคำตอบคำไหนคำนั้น มันไม่ใช่คำทำนาย แต่มันคือความจริงอยู่ที่ใครจะหลุดโป๊ะก่อนแค่นั้น นี้แค่EP.แรก รอดูEP.ต่อไปเลย จะค่อยๆหลุดที่ละอย่าง ช้างตายทั้งตัว เอาใบบัวมาปิดไม่มิดหรอก รักนะตัว ตัวจะตายย้อน-ีกับความกระติกนะ 5555555555

 

ขอบคุณอินสตาแกรม wannisawongngam

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน