ความรักมีหลายแบบ! ปาย ขอพูดความรู้สึก ไม่อยากให้โทษใคร-ไม่ได้จะแก้ตัวแทนใคร ชี้แจงสิ่งที่ทำให้ร้องไห้ ลั่นไม่ใช่ที่ทุกคนเข้าใจ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ทำเอาแฟนคลับช็อกหนัก กับกรณีของคู่จิ้นสุดฮอต นุ๊ก-ปาย หรือ นุ๊ก ธนดล ศิริแวว และ ปาย ฉัตรนภา เขียวขำ จากค่ายบ้านสิงห์มิวสิค ที่ออกมาไลฟ์สดแถลงข่าวผ่านเพจเฟซบุ๊ก บ้านสิงห์ Ban Sing ประกาศลดสถานะคู่จิ้น พร้อมเคลียร์ดราม่าภาพหลุดกล้องวงจรปิดมีผู้หญิงมาหานุ๊กที่บ้าน

โดยมีใจความว่า “การแถลงข่าวครั้งนี้เป็นการตัดสินใจร่วมกันทั้งสองคน ซึ่งก่อนหน้านี้ ปาย อาจจะเคยทดลองเปิดใจในการคุยกับ นุ๊ก ธนดล ไปแล้ว แต่ในที่สุดแล้ว ปายคิดว่าความสัมพันธ์ในการเป็นเพื่อนมันดีที่สุด ด้วยความที่ไลฟ์สไตล์ของปายจะไปอีกทางหนึ่ง ส่วนไลฟ์สไตล์ของนุ๊กก็เป็นไปอีกทางหนึ่ง จึงจะออกมาพูดว่า เราเป็นเพื่อนกันจะลดสถานะคู่จิ้นลง

ส่วนเรื่องภาพจากกล้องวงจรปิดที่มีผู้หญิงมาบ้านนั้น ด้าน นุ๊ก ยอมรับแบบเป็นลูกผู้ชายเลยว่า มีผู้หญิงมาบ้านนุ๊กจริง ด้วยความที่นุ๊กก็เป็นเด็กวัยรุ่นคนหนึ่งที่อยู่ในช่วงคึกคะนองจึงลองผิดลองถูก และขอโทษที่ทำให้ทุกคนผิดหวัง ซึ่งช่วงหนึ่งของการแถลงข่าวนั้นมีหลายคนจับสังเกตสีหน้าของ ปาย เหมือนฝืนยิ้ม มีแววตาดูเศร้า จะร้องไห้หรือเปล่า

ล่าสุด (19 พ.ค.65) ปาย ออกมาเคลื่อนไหวผ่านเฟซบุ๊กอีกครั้ง หลังจากได้มีการไลฟ์สดแถลงข่าวกับนุ๊ก พร้อมชี้แจงถึงสิ่งที่ทำให้ตนเองร้องไห้ที่หลายคนเข้าใจผิดว่าเป็นเพราะนุ๊กทิ้งปายหรือเปล่า

โดย ปาย ออกมาโพสต์ข้อความว่า “สวัสดีครับวันนี้ ปายขอพูดในความรู้สึกของปาย เรื่องที่เกิดขึ้นปายไม่อยากให้โทษใคร และไม่ได้จะแก้ตัวแทนใคร เพราะ เป็นการ “ตัดสินใจร่วมกัน” ทั้งนุ๊กและปาย เราได้ตกลงกันด้วย “ความเข้าใจ”

ความรักมีหลายแบบ “ปายก็คือปาย” ปายพยายามแล้วที่จะเปลี่ยน และนุ๊กก็เข้ามาที่จะรักจริงๆ จนปายบอกอยู่แบบนี้ดีกว่า ขอให้เข้าใจว่าทั้ง “ปายและนุ๊ก” ว่าต้องมีแฟน มีครอบครัวในอนาคต ซึ่งปายและนุ๊ก ก็รู้กันมาตั้งแต่แรกเราได้เตรียมใจกันมาแล้วจึงมาแถลงข่าว

ส่วนเรื่องทางญาติที่รู้จักแม่ปายที่ออกมาพูด เนื่องด้วย เขารับรู้พร้อมกันกับทุกคน เขาจึงพูดตามความรู้สึกที่ไม่ใช่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทุกอย่างคือการ “ตัดสินใจของปาย”

สิ่งที่ทำให้ปายร้องไห้ อารมณ์ ท่าทาง แววตาเศร้า ไม่ใช่ที่ทุกคนเข้าใจว่า นุ๊กทิ้งปาย หรือ นุ๊กปิดบังแล้วทำให้ปายเสียใจแต่อย่างใด แต่เป็นความรู้สึกที่ตื้นตันเพราะการเดินทางของปายที่บอกว่าเราคือนักร้องเสียงเพี้ยน เติบโตจากคำพูดผู้คนมากมาย เลยทำให้เรามองย้อนไปว่า เด็กพนักงานคนหนึ่ง ได้รับโอกาสมากมายในการเติบโตครั้งนี้ ซึ่งไม่ใช่ที่นุ๊กพูดแล้วทำให้ปายเสียใจเลย ให้ทุกคนเข้าใจในส่วนนี้นะครับ

สุดท้าย “ก็ยังยืนยันคำเดิม” ว่า นุ๊กคือเพื่อนที่ร่วมเติบโตมาด้วยกันจนถึงวันนี้ และเขาไม่เคยทำให้ปาย “เสียใจ และ ผิดหวัง” อยากให้มองหลายๆมุมจะได้เข้าใจอีกหลายๆความรู้สึก รักด้วยความเข้าใจ ขอบคุณครับ

ขอบคุณเฟซบุ๊ก ป๊ายปาย โอริโอ้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน