กว่าจะรู้ก็ปางตายแล้วว่าใครรักเราจริง ซี ถาม หม่ำ ได้เป็นผู้บริหาร เงินเดือนเท่าไหร่ เมียลั่นก็มีหลายบ้านไม่งั้นจะเหนื่อยทุกวันนี้เหรอ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ซี ศิวัฒน์ เผยคลิป ซีเอมี่ บุกบ้านพี่หม่ำ โดนอำบ้านเกือบแตก ใน Now You C-Amy โดยควง เอมี่ กลิ่นประทุม ภรรยา ไปบ้านตลกซุปตาร์ หม่ำ จ๊กมก โชว์ฝีมือทำสเต๊กเนื้อให้ตลกดัง กับ มด ภรรยา ได้ชิม

งานนี้มีความฮาตลอดคลิป ซี กับ หม่ำ ปล่อยมุขกันรัวๆ ทั้งแซวเรื่องจริงหม่ำทะเลาะกับเมียจนต้องไปนอนใต้โต๊ะสนุ๊กฯ เรื่องเชียงราย เรื่องอดีตความเจ้าชู้ ทั้งยังลั่นอย่ามานัดกูนะ ที่ไหนมีวงจรปิดก็ไม่ไป กูไม่มีทางเกม

ทำหนังร้อยล้านตลอด หม่ำ เล่าเรื่องการทำหนังเพราะเป็นคนชอบดูหนังตั้งแต่เด็ก และมาเล่นหนังเยอะมากทำให้มีความรู้เรื่องการทำหนัง โดยเฉพาะประสบการณ์จากการเล่นบ้านผีปอบเล่นทุกวัน คิดว่าต้องมีโอกาสได้ทำเอง

ซี ถามว่าเป็นตลกซูเปอร์สตาร์ลอยลำแล้ว ทำหนังก็ลอยลำแล้ว วันหนึ่งอยู่ๆลุกขึ้นมา ยุ้งข้าวเรคคอร์ด ผู้บริหารเงินเดือนเท่าไหร่ บอกเขาไปเลยพี่ หม่ำ ตอบทันทีว่า สองหมื่นสี่ ผ่อนเป็นสองงวด สิบห้ากับวันที่หนึ่ง หักภาษีอีก ตลกซุปตาร์ ประกาศค่ายเราขนาดนี้ มันต้องเป็นรูปเป็นร่าง

ซี เจอ พี่มด ภรรยาหม่ำ ก็เข้าไปหอมแก้มทักทาย จนหม่ำถึงกับตบหัวฉาดบอกเมียกู หนุ่มซียังคอยแกล้งใกล้ชิดพี่มดอำหม่ำสร้างเสียงฮา ส่วน หม่ำ-มด ผัวเมียโต้ตอบกันสนุกสนานฮาไปอีก

มด เล่าความงอนของสามี กับประเด็นที่อำกันมาตลอดสามีต้องมานอนใต้โต๊ะสนุ๊กเรื่องจริง นอนข้างล่างเกือบสิบวัน ทะเลาะกันเรื่องกับข้าวนี่แหละ เธอจะใส่อันนู้น ฉันจะใส่อันนี้

โดย หนุ่มซีบอกหม่ำว่า ชีวิตจะดีต้องมีเมียคอยซัพพอร์ต ด้าน มด ก็เปรยว่า กว่าจะรู้ก็ปางตายแล้วว่าใครรักเราจริง เอมี่ ถึงกับสนับสนุนว่า จริงค่ะแม่

มด ภรรยายังบอกอีก ก็มีหลายบ้านไม่งั้นจะเหนื่อยทุกวันนี้เหรอ ข้าวเหนียวก็ขาย ข้าวสารก็ขาย พิธีกรก็เป็น ตลกก็เอา ซี ช่วยผสมโรง หนังก็ทำ เพลงก็ทำ ไม่รู้เงินไปไหน ซื้อกระเป๋าให้เมียเหรอก็ไม่ มด รีบบอกว่า สามปีแล้วยังไม่เจอเลย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน