ไม่ตกเทรนด์! ลีน่าจัง คัฟเวอร์ท่าเรียกแขก ‘คังคุไบ’ โดน ‘มดดำ’ แซวแรง กายภาพบำบัดหรอ หรือ รําไทเก๊ก ทำอดขำไม่ไหว-ฮาสนั่น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เรียกว่านาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก ภาพยนตร์หนังอินเดียมาแรงที่สุดในNetflix กับเรื่อง Gangubai Kathiawadi (คังคุไบ กฐิยาวาฑี) หรือในชื่อไทยว่า “หญิงแกร่งแห่งมุมไบ”

ภาพยนตร์ที่เล่าเรื่องเกี่ยวกับ หญิงสาวที่ถูกสามีหลอกขายให้กับซ่องโสเภณีในมุมไบเพื่อแลกกับเงิน 1,000 รูปี หรือไม่กี่ร้อยบาท โดยเธอต้องต่อสู้กับการเรียกร้องสิทธิสตรีของโสเภณีในชุมชน เพื่อทำให้อาชีพโสเภณี เท่าเทียมกับทุกอาชีพ ท่ามกลางเหล่าคนบันเทิงและโลกโซเชียลแห่คัฟเวอร์เป็น “คังคุไบ” กันเพียบ

เช่นเดียวกับ “ลีน่าจัง หรือ ลีนา จังจรรยา” นักธุรกิจ ทนายความ อดีตหัวหน้าพรรคมหาประชาชน ไม่ขอตกเทรนด์คัฟเวอร์คังคุไบ แต่จะให้คัฟเวอร์แต่งตัวเป็นคัฟคุไบก็เชยไปแล้ว

งานนี้ ลีน่าจัง คัฟเวอร์ท่าเรียกแขกคังคุไบเลยซะเลย ด้วยการยกมือข้างหนึ่งวางไว้เหนือศีรษะ จากนั้นยกขาข้างหนึ่งขึ้นมา แล้วกวักมือเรียกแขก ในขณะที่พิธีชื่อดัง “มดดำ คชาภา” เข้ามาแซวว่า”เธอจะทำอะไรกายภาพบำบัดหรอ นี่เธอจะทำกายภาพกำบัด หรือ รําไทเก๊ก”

ด้าน ลีน่าจัง ตอบกลับว่า “เป็นคังคุไบ เป็นคังคุไบค่าา -ูเป็นกระ-รี่ค่ะ แจกฟรีแถมยังสาเปย์อีกด้วย ทำเอา มดดำ กลั้นขำไม่ไหวหัวเราะฮาสนั่น

@moddamkachapa เมื่อแม่ลีน่าจัง อยากลองเป็นคังคุไบ 🤣🤣🤣 #มดดํา #ลีน่าจัง #คังคุไบ #tiktok ♬ เสียงต้นฉบับ – moddamkachapa

ขอบคุณติ๊กต็อก

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน