ทนมา 2 ปี! เอ็ม บุษราคัม พูดแล้ว สาเหตุไล่พี่เลี้ยงเด็กออก แฉพฤติกรรมหมดเปลือก ฟังแล้วช็อกมาก หนักสุดปล่อยลูกวิ่งเกือบโดนรถชน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

การจะจ้างพี่เลี้ยงมาดูแลลูกของเรา เป็นสิ่งที่พ่อแม่หลายคนคิดหนัก เพราะ การได้พี่เลี้ยงที่ดี ถือเป็นความโชคดีของคุณและลูกของคุณ แต่การได้พี่เลี้ยงไม่ดีและไม่สนใจลูก ต้องเหนื่อยเป็นสองเท่า

เช่นเดียวกับ เอ็ม บุษราคัม ลูกสาวตลกคนดัง หม่ำ จ๊กมก ที่เปิดโอกาสให้แฟนคลับถามคำถามที่สงสัยผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยมีแฟนคลับคนหนึ่งเข้ามาถามว่า อยากรู้ว่าอะไรคือสาเหตุหลักที่ทนไม่ได้ จนต้องตัดสินใจเชิญพี่เลี้ยงออก”

ด้าน เอ็ม เข้ามาตอบคำถามดังกล่าวหมดเปลือกว่า “อยู่ด้วยกันมา 2 ปี ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงเลยสักอย่าง เขาไม่ใส่ใจ สกปรก ไม่ว่องไว ไม่ป้องกัน ไม่หูตาไว ผิดซ้ำๆ ไม่ชอบอาบน้ำ ไม่มีcommon sense ไม่รักกัน นอกจากนี้ ยังเห็นแก่ตัว กินยาก เลือกกิน เรื่องเยอะ

ส่วนเหตุการณ์ที่หนักสุดและคิดว่าไม่ไหวแล้ว คือ จอดรถซื้อของปล่อยน้องวิ่งมาเลย ยังดีรถไม่ชน พอถามว่าทำไมปล่อยน้องแบบนั้น ก็ทำเฉยๆไม่กระตือรือร้นอะไร

อีกทั้งเคยบอกว่า อย่าเลื่อนเก้าอี้นะ เดี๋ยวหนีบนิ้วน้อง พูดจบปุ๊บเลื่อนเก้าอี้หนีบนิ้วน้องเลย รวมถึงเรื่องน้องจะก้าวเท้าเข้าห้องอาบน้ำ ซึ่งพื้นลื่นและเราก็เตือนว่าจับน้องดีๆระวังลื่น เท่านั้นแหละน้องลื่นก็ปล่อยน้องลื่นหัวฟาด ไม่เซฟ ไม่ตกใจ ไม่รีบจับแขนพยุงตัวน้องเลย

แต่ถ้าถามว่า ทำไมทนมาได้ตั้ง 2 ปีนั้น ซึ่งเอ็ม เผยว่า เพราะสงสารและรู้สึกผูกพัน คิดว่าเขาคงไปทำงานที่ไหนไม่ได้แน่ๆ แต่แล้วก็คงต้องปล่อยจริงๆ

ขอบคุณอินสตาแกรม emmeemm

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน