ตื่นอยู่กับความจริงบ้างรึยัง อั๋น ตั้งคำถามปรากฏการณ์ ชัชชาติ แลนด์สไลด์ บอกอะไรคนบางกลุ่มในประเทศนี้ ตื่นมาอยู่กับความจริงได้บ้างรึยัง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ผลการเลือกตั้งเมื่อวันที่ 22 พ.ค.65 ได้ว่าที่ผู้ว่าฯกทม. คนใหม่ คนที่ 17 ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ด้วยคะแนนเสียงจากคนกรุงแบบท่วมท้น โดย อั๋น ภูวนาท ได้โพสต์ถึง ชัชชาติ LandSlide บอกอะไรกับคนบางกลุ่มในประเทศนี้ให้ตื่นมาอยู่กับความจริงได้บ้างรึยังว่าประชาชนต้องการคนรุ่นใหม่ รุ่นใหม่ที่ไม่ได้แบ่งกันที่อายุ แต่คือวิสัยทัศน์ มุมมอง และทัศนคติ พิจารณาตัวเองบ้างเถิด ก่อนโทษแต่คนอื่นที่คิดต่าง

พร้อมแคปชั่นด้วยว่า ก้าวไปสู่แสงทองของวันใหม่…(อั๋นโพสตั้งแต่ยังไม่สรุปคะแนน100%นะครับ เพราะฉะนั้น2-3-4อาจจะเคลื่อน แต่1นั้นแน่นอน) โดย ดีเจอ๋อง เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า Yessssssssss ขณะที่ ไอซ์ ศรัณยู ก็คอมเมนต์ปรบมือ

อย่างไรก็ตามมีคนเข้ามาคอมเมนต์แสดงความเป็นห่วงด้วย อาทิ มันจะเป็นไปได้เหรอคะ ต่อให้ได้ผู้ว่าที่ดีมากก็อยู่ภายใต้การควบคุมโดยรัฐบาล ดีไม่ดีอาจถูกบีบบังคับทุกทางก็ได้ค่ะสำหรับผู้ว่าน้ำดี #เมื่อไหร่ประเทศจะดีขึ้นบ้าง , ครั้งนี้ไม่ใช่แค่คน กทม ลุ้น มันคือความหวังของคนที่เฝ้ารอประชาธิปไตย(จริงๆ)กลับคืนมาอีกครั้ง รสชาติของความหวังมันงดงามมากค่ะพี่อั๋น ตื้นตันมากๆ , ดีใจจัง หวังว่าคนบางกลุ่มจะยอมรับความจริงบ้าง อย่าออกมาโวยวายล่ะ เป็นต้น

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน