ลีน่าจัง สับเละ! กรณี แอนนา ออกมาโวยมือปริศนาโพสต์เฟซบุ๊ก แตงโม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีมีความเคลื่อนไหวบนเฟซบุ๊กของนักแสดงสาวผู้ล่วงลับ แตงโม นิดา ทั้งภาพและข้อความต่าง ๆ ท่ามกลางสังคมที่ตั้งคำถามว่า ใครเป็นผู้อยู่เบื้องหลังการกระทำทั้งหมดกันแน่

โดยหนึ่งในเพื่อนสนิทของ แตงโม นิดา อย่าง แอนนา ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางเพจ วอนให้หยุดแอบอ้างชื่อของ แตงโม หากมีหลักฐานก็ขอให้ลง เพราะทุกคนยังคงรอให้คดีคืบ โดยข้อความดังกล่าวระบุว่า “ไม่ว่าใครที่ใช้เครื่องโมอยู่ หยุดเถิด ถ้าจะทำอะไรอย่าเอาชื่อโมมาใช้ จะอวตารภาคไหนก็ว่าไป ล่าสุดทักหาฮิปโป ทักหาเบิร์ด งงมาก อย่าทำเลยมันไม่ดีหรอก ถ้ามีหลักฐานก็ลงไปเลย ทุกคนรอหลักฐาน ให้คดีคืบ ไม่ใช่แอบอ้างชื่อแบบนี้ไม่น่ารักเลย เป็นเหตุให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์มากมายตามมา ทั้งฝั่งที่เห็นด้วยและไม่เห็นด้วย”

ล่าสุด ลีน่าจัง ได้มีการไลฟ์สด เผยว่า “เธออยากมาผูกขาดคนเดียวเหรอ แอนนา ทีวีพูล ไม่พอใจเรื่องอะไร แปลกคน เธอไม่มีสิทธิ์มาผูกขาด แตงโม ไว้คนเดียว จะบอกให้เธอรู้ไว้ด้วย เธอคิดว่าเธอจะผูกขาด แตงโม ไว้คนเดียวหรอ เธอเป็นแค่เพื่อน พี่ชายแตงโม แม่แตงโม เค้ายังไม่ออกมาโวยเลย เค้ามีสิทธิ์เต็มที่ เธอมาโวยทำไม โวยทำไม แอนนา ทีวีพูล โวยทำไม คนทั้งประเทศเค้าอยากรู้โว้ย มึงโวยทำไม”

TIKTOK

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน