กรรชัยพูดถูก จะเอาของไม่ดีไปให้คนอื่นเขารู้ทำไม รีบแจ้งตร.อายัดทุกสิ่ง ถ้ารู้คลิปที่กระติกได้รับคืออะไรแล้วแกจะช็อกแ_ก มดดำ เดือดลั่นแม่ต้องแจ้งความ ไม่แจ้งกลัวโป๊ะ ไลน์ไล่ทักคนบันเทิง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีมือมืดที่ใช้ไลน์แตงโม ภัทรธิดา (นิดา) วิดีโอคอลเข้ามาหา กระติก อิจศรินทร์ ผู้จัดการแตงโม หลังเสร็จจากไปออกรายการ โหนกระแส และกำลังให้สัมภาษณ์กลางวงนักข่าว เมื่อเปิดออกมาช็อกหนักเป็นคลิปส่วนตัวที่ไม่ควรเปิดเผยของแตงโม ทั้งยังส่งข้อความมาข่มขู่ กระติก อีกว่า จะทำให้ทั้งกระติก และ แตงโม ไม่มีที่ยืนเลย งานนี้ หนุ่ม กรรชัย เดือดทั้งเตือนคนที่ได้ข้อมูลจากมือถือของแตงโมไปและวอนให้แม่แตงโมไปแจ้งความเป็นการด่วนก่อนจะมีอะไรออกมามากกว่านี้ ขณะที่แม่แตงโมบอกไม่ไปแจ้งความนั้น

ด้าน มดดำ คชาภา กล่าวในรายการแฉ พร้อมโชว์ข้อความที่คนที่ทักมาเป็นรูปเหมือนบังแจ๊ค โดยทักหาคนในวงการบันเทิง ทั้งตัวเอง หรือ แจ๊ค แฟนฉัน ก็โดนทักเข้ามาเช่นกัน เป็นคนเดียวกับที่ทักไปหา วัน อยู่บำรุง โดย แจ๊ค บอกว่า เขาส่งข้อความมาว่าผมมีเรื่องด่วน เขาโทรมา ผมไม่แอดเฟรนด์เขาเลยโทรไม่ติด รูปโปรไฟล์มอเตอร์ไซค์ที่ใช้รูปเดียวกัน

ทั้งนี้ มดดำ บอกว่า ทุกคนได้หมด ไลน์หลุดไปได้ยังไง คือแอดไลน์ทุกคนที่อยู่ในมือถือแตงโม เชื่อว่าต้องได้มือถือของแตงโมไป เรื่องโหลดแอพรีโมต ฉันตัดทิ้ง ฉันคิดว่าโทรศัพท์อยู่ที่เขาเลย

มดดำ ยังกล่าวว่า ย้อนเล่านิทาน หนึ่ง อยู่ดีๆนายอัจฉริยะจะมาช่วยคดีแตงโม สักพักมีข่าวแม่จะปลดทนายเดชา ทนายเดชาบอกไม่ปลด เป็นเรื่องไม่จริง แตกแล้วหนึ่ง

สอง อยู่ดีๆแม่บอกแตงโมเล่นโทรศัพท์เอง เป็นไปได้ยังไง และ สาม แม่บอกโทรศัพท์อยู่ที่แม่ตอนแรก แล้วก็มีข่าวแม่คุยกับบังแจ๊คทุกวัน แม่ส่งโทรศัพท์ให้บังแจ๊คหรือเปล่า

วันนี้ กรรชัย เล่าเรื่อง กระติก ไปโหนกระแส ลงมาให้สัมภาษณ์นักข่าว 3 ช่อง มีไลน์แตงโมโทรเข้ามา พอกดรหัสรับ สิ่งที่มันส่งมาคือรูปส่วนตัวแตงโม เป็นคลิป เผยแพร่ไม่ได้ ถ้าหลุดคือหลุดจาก 3 ที่นี้ ฉันเห็นฉันก็รู้เป็นคลิปอะไร

ก่อนหน้านี้เขาไปทักไลน์กับคนที่แตงโมเคยคุยด้วย ปกติฉันก็คุยกันเรื่อยๆ เรื่องงาน อยู่ดีๆ มีทักเข้ามา พี่ผมมีข่าวด่วน ฉันไม่กล้าคุย ฉันเลยบล็อก สรุปเป็นไลน์บังแจ๊ค รูปบังแจ๊ค เขาแอดไปทุกคน ที่คุยกับแตงโม

โทรศัพท์อยู่ที่เขาหรือเปล่า ทำไมแม่ไม่ไปแจ้งความ แม่บอกอยากจะส่งแตงโมในวันที่ 24 พ.ค. ก่อน ไม่ต้องกลัว ก้อง ปิยะ , เอ ศุภชัย , อั้ม พัชราภา เขาจัดงานให้อยู่ แม่แต่งตัวสวยๆไปพอ แต่แม่ต้องไปแจ้งความ

กรรชัยพูดถูก ถ้าแม่ไม่แจ้งความ แม่มั่นใจได้ยังไงว่ามือถือลูกแม่มันจะมีอะไรที่ดีหมดทุกอย่าง อยู่ดีๆเอาของไม่ดีไปให้คนอื่นเขารู้ทำไม แม่ต้องแจ้งความเพื่ออายัดทุกสิ่งทุกอย่างก่อน แต่แม่ยืนยันไม่แจ้งความ แจ้งไม่ได้ แจ้งแล้วเดี๋ยวโป๊ะ

มดดำ ยังหันไปบอก ดีเจดาด้า ว่า ขนาดแกมีลูกมีสามี บางทีคำพูดเรายังมีอุ๊ยหล่อแอ๊วผู้ชาย เราจะมั่นใจได้ยังไงไลน์ทั้งหมดจะคุยแต่เรื่องทำบุญ ถ้าแกรู้คลิปที่กระติกได้รับคืออะไรแล้วแกจะช็อกแดก

ถึงเอามาโพสต์ไงเห็นคลิปแล้วใช่ไหม แล้วยังขู่ว่าระวังทั้งแตงโม กระติก จะไม่มีที่ยืน โห… แตงโมมันตายไปแล้ว มันไม่มีที่ยืนอยู่แล้ว มันตายไปแล้ว ภาพออกมาเยอะขนาดนี้ แม่ไม่กลัวเหรอว๊า แม๊ แม่ต้องกลัว ถ้ารูปลูก แชทหลุดอะไรก็ตาม ตอนนี้อยู่กับเขาหมดแล้ว เงินในบัญชีโมเหลือเยอะๆเขาก็เบิกไปได้หมดนะแม่ อ๋อ แต่ส่วนใหญ่โมชอบรับเงินสด

รูปทั้งหมดแม่บอกไม่ได้ตื่นเต้น แม่ต้องตื่นเต้นภาพที่เขาโทรหากระติก แม่บอกกระติกโพสต์ แต่มือถือตำรวจคืนให้แม่นะ กระติกจะเข้าไปเอาได้ยังไง ส่วนที่บอกว่ากระติกจะเอารูปไปลงเพื่อทำร้ายตัวเองทำไม อันนี้ถูกต้อง

แม่บอกว่าเชื่อคดีนี้เป็นฆาตกรรม ตลอดที่ฉันดูข่าวมาแม่บอกพอใจการทำงานตำรวจ แม่เห็นหลักฐานหมดแล้ว แม่ไม่มีอะไรติดใจ แม่เลยโดนทัวร์ลงไงแม่ตอนนั้น วันนี้แม่บอกเริ่มเชื่อว่าฆาตกรรม แม่บอกได้ข้อมูลว่าก่อนนั้น 3 เดือน แตงโม ทะเลาะกับกระติก มดดำ หันไปถามทีมงาน วันนั้นที่แตงโมมารายการ กระติกก็มานะ วันที่ 21 ม.ค. มันยังมาด้วยกันแม๊

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน