มิกค์ ใจป๋า ซื้อแบรนด์เนมให้ เปรี้ยว เป็นรางวัล หลังลดหุ่น เอาชนะเรื่องบูลลี่รูปร่าง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

มิกค์ ใจป๋า / ช่วงนี้แฟนๆ ละครคงจะได้เห็นช็อตหวานๆ ดีต่อใจ ให้ได้จิ้นกันนอกจอ สำหรับพระเอกหนุ่ม มิกค์ ทองระย้า และนางเอกสาวสวย เปรี้ยว ทัศนียา การสมนุช ที่มีโมเมนต์มุ้งมิ้งตามสัญญา เมื่อ เปรี้ยว สามารถดูแลรูปร่างของตนเอง จนกลับมามีหุ่นที่มั่นใจออกหน้ากล้องอีกครั้ง

งานนี้ หนิง ปณิตา ผู้จัดละครบ่วงวิมาลา ถ่ายคลิปคู่จิ้น เคมีดี ลงไอจี เขียนแคปชั่นว่า “หลังจากอัดเพลงเสร็จ ป๋ามิกค์ ก็สปอยล์นางเอกของเขาตามสัญญา (ขอโหมดซึ้งหน่อย) ขอบคุณน้องมิกค์นะคะ ที่เป็นอีกคนในการเป็นแรงผลักดันให้เปรี้ยว ดูแลตัวเอง เป็นกำลังใจให้น้องกลับมามั่นใจในการทำงานอีกครั้ง และเอาชนะกับการโดนบูลี่เรื่องรูปร่าง

ขอบคุณเปรี้ยวที่กลับมาสู้เพื่อตัวเองอีกครั้ง วันนี้เห็นเด็กๆ เป็นแบบนี้กันแล้วทำให้เรามีพลังในการทำงานขึ้นมาอีก จากที่2-3วันที่ผ่านมา รู้สึกเหนื่อย #คำว่าทีมสำคัญเสมอ #บ่วงวิมาลา”

ในขณะเดียวกัน มิกค์ ก็ได้เข้าไปคอมเมนต์ใต้โพสต์ว่า “มีอะไรบอกป๋านะ” ทางด้าน เปรี้ยว ก็ได้ตอบกลับไปว่า “ใจดีเท่าโลก” ผู้จัด หนิง ถึงกลับคอมเมนต์หยอกต่อไปว่า “ป๋าอยู่ไหน มาต่อ shop chanel มารูดให้โหน่ย”

ทำเอาแฟนๆ ละครอินตาม เขินบิดตัวกันใหญ่ จนอดคอมเมนต์แซวไม่ได้ว่า “ชอบน้องทั้งคู่เลยค่ะ” , “เห็นแล้วปลื้ม พี่มิกค์ใจดี ให้กำลังใจน้อง” , “ป๋ามิกค์สายเปย์” , “น่ารักมากค่ะแม่หนิง พี่มิกซ์กับพี่เปรี้ยว โมเมนต์น่ารักมากๆค่ะ” , “โอ้โฮป๋ามากๆ” , “น่ารัก ยิ้มตามแก้มจะแตกอยู่แล้วววว”

ขอบคุณไอจี : ningpanita

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน