เศร้าใจ ตอบคอมเมนต์คนบางประเภทไม่น่าจะเป็นแม่เลย นก จริยา จุกอก โพสต์มือที่คอยโอบอุ้มคุ้มภัยลูกคือมือแม่นี้ แม่ญาญ่า ถึงกับกดไลก์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อีก หลังมีทั้งภาพและคลิปจากโทรศัพท์มือถือแตงโม ภัทรธิดา (นิดา) มาเผยแพร่ รวมทั้งมีการนำคลิปส่วนตัวของแตงโมออกมาใช้ข่มขู่ ซึ่งสุดท้ายมีการออกมายอมรับว่า โทรศัพท์มือถือแตงโมอยู่ที่บังแจ็ค โดยคุณแม่ของสาวแตงโมเองเป็นคนส่งไปให้นั้น

ผู้จัดละครคนเก่ง นก จริยา แอนโฟเน ได้ออกมาโพสต์ล่าสุดเป็นภาพลูกน้อยจับมือของแม่ไว้ พร้อมข้อความว่า มือ ที่โอบอุ้มคุ้มภัย ปกป้อง ดูแลลูก ให้ปราศจากภัยใดๆทั้งหลาย ด้วยหัวใจ และชีวิต นี่แหละ คือ มือ แม่

โดยมีคนในแวงวงบันเทิงเข้ามากดไลก์และคอมเมนต์ ซึ่ง นก จริยา ก็ได้ตอบคอมเมนต์ด้วยว่า จุกอก ขณะที่คุณแม่ของนางเอกสาว ญาญ่า อุรัสยา ก็เข้ามากดไลก์ด้วย ทั้งนี้มีคนเข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า แต่คนบางประเภทไม่น่าจะเป็นแม่เล๊ยยยย ผู้จัดละครคุณแม่ลูกสาม ก็ได้คอมเมนต์ตอบว่า เศร้าใจ

รวมทั้งชาวเน็ตก็เข้ามาคอมเมนต์กันรัวๆ อาทิ จริงที่สุดคะพี่นก แต่แม่บางคนไม่ได้เป็นเช่นนั้น สงสารน้องเหลือเกินคะ อยู่มิวนิคตามข่าวน้องทุกวันเช่นกันคะ , ใช่ค่ะสะเทือนใจที่สุดเลย , รู้สึกสงสารน้องจับใจ ไม่คิดว่าคนเป็นแม่จะทำร้ายลูกได้ซ้ำแล้ว ซ้ำอีก เป็นต้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน