เมื่อวานซิปแตก กระติก ฟาดอีกหลักฐาน อัจฉริยะ โป๊ะปม บังแจ็ค ว่าไม่เกี่ยวกับคนปล่อยข้อมูลแตงโม แถมชื่นชมคนปล่อยภาพคลิปแตงโมคนดี แจงภาพ แตงโม-ปอ ที่หัวเรือ อย่าเข้าใจผิดกัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ช็อกตามคาดทั้งแม่ทั้งบังแจ็ค หลังออกมายอมรับว่ามือถือแตงโมอยู่ที่บังแจ็ค แถม บังแจ็ค บอกว่า เรื่องคลิป ภาพของแตงโมที่เผยแพร่ รวมถึงคลิปลับส่วนตัวของแตงโม แม่เป็นคนอนุญาตให้ใช้เอง พร้อมทั้งบอกจะกู้ข้อมูลในมือถือแตงโมนั้น

ด้าน กระติก อิจศรินทร์ ผู้จัดการแตงโม ภัทรธิดา (นิดา) ออกมาโพสต์ผ่านไอจีสตอรี่ตั้งแต่เมื่อวาน เป็นคำให้สัมภาษณ์ของนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ที่พูดถึงคนที่ออกมาโพสต์ข้อมูลแตงโมว่าเป็นคนดี ทั้งยังบอกว่าคนที่ทำอยู่ในประเทศไทย และยืนยันว่าไม่ใช่ บังแจ็ค นั้น พร้อมข้อความ ฟาดกลับแรงถึง อัจฉริยะ ด้วยว่า ค่ะ เป็นคนดีค่ะ ค่ะ อยู่ประเทศไทยค่ะ ค่ะ ไม่ใช่บังแจ็คค่ะ นี่คือที่เขาพูดเมื่อ 3 วันที่แล้วค่ะ พร้อมทั้งยังโพสต์คลิปขณะในรายการถกไม่เถียง พิธีกรถามนายอัจฉริยะว่า คิดว่าใช่บังแจ็คหรือไม่ นายอัจฉริยะ ก็ตอบทันทีว่า ไม่ใช่

นอกจากนั้นวันที่ 25 พ.ค. 65 ในรายการโหนกระแส นายอัจฉริยะ ได้ถามกระติกถึงภาพเหมือนผู้ชายกับผู้หญิงที่หัวเรือว่าใคร กระติก ก็อธิบายว่า คือ แตงโม กับ ปอ ยืนคุยกัน ล่าสุดวันที่ 26 พ.ค.65 กระติก ยังได้โพสต์ภาพข่าวพาดหัวว่า กระติก แจง ภาพวงจรปิด แตงโม-ปอ ที่หัวเรือเผยมีเรื่องทะเลาะกัน โดย กระติก โพสต์พร้อมข้อความชี้แจงชัดว่า ไม่มีใครทะเลาะกันบนเรือนะคะ อย่าเข้าใจกันผิด ติกใช้คำว่าด่ากันเฉยๆ (ตามประสาเพื่อน) ค่ะ

ล่าสุด กระติก ยังโพสต์ภาพ รูดซิปปาก ที่ข้อความ จง…เงียบ เมื่อคุณโมโห พร้อมทั้งบอกด้วยว่า เมื่อวานซิปแตกค่ะ!!!!!

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน