ดูเอาเถิด! กระติก โพสต์ตอกหน้า อัจฉริยะ ขุดภาพข่าวเรื่องราวในอดีต ลั่นมันถึงเวลาแล้วที่จะเผชิญหน้ากับทุกสิ่ง #ไม่อยากทำอะไรแบบนี้เลย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังจากก่อนหน้านี้ฟาดกันดุเดือดกลางรายการ “โหนกระแส” ของ “หนุ่ม กรรชัย” สำหรับ “กระติก อิจศรินทร์” ผู้จัดการส่วนตัวของแตงโม และ “นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์” ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม

โดยช่วงหนึ่งของรายการโหนกระแส “อัจฉริยะ” ได้ให้ “หนุ่ม กรรชัย” โฟนอินไปหา “กระติก”เพื่อตอบและชี้แจงถึงเหตุการณ์การตกเรือเสียชีวิตของดาราสาว “แตงโม นิดา” หรือ “แตงโม ภัทรธิดา” แถมระหว่างการโฟนอินนั้น กระติก ได้มีการปะทะฝีปาก อัจฉริยะ พร้อมซัดเดือดถ้ามีคลิปฆาตกรรมก็เปิดมาเลย ในขณะที่ อัจฉริยะ สวนกลับว่า ปากดีแบบนี้ จน กระติก สวนกลับเช่นกันว่า ไม่ได้ปากดี

ซึ่งต่อมาเมื่อวันที่ 26 พ.ค.65 อัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวนกองปราบปราม เพื่อแจ้งความดำเนินคดี กระติก ในฐานให้การเท็จต่อเจ้าพนักงาน

ในขณะที่ล่าสุด (26 พ.ค.65) ในอินสตาแกรมของ “กระติก อิจศรินทร์” ออกมาตอกหน้า “อัจฉริยะ” ด้วยการขุดภาพข่าวในอดีตที่ อัจฉริยะ เคยบอกมีหลักฐานเด็ด

อาทิ เรื่อง อัจฉริยะ ลั่นมีหลักฐานเด็ดรู้ตัวคนทำแตงโมตาย , อัจฉริยะ ลั่นมีหลักฐานเด็ดคดี “น้องชมพู่” เตรียมเปิดโปงพรุ่งนี้ , อัจฉริยะ ลั่นมีหลักฐานเด็ดคดีน้องเบนซ์ ชี้ถูกฆาตรกรรม และ กุมหลักฐานเด็ด! จับยกแก๊งเกี่ยวกับคดีลัลลาเบล

พร้อมแคปชั่นฟาดเดือดว่า “ดูเอาเถิด #ประชาชนคนไทยทั้งประเทศรออยู่นะคะ #หลักฐานการฆาตรกรรม #ไม่อยากทำอะไรแบบนี้เลย #แต่มันถึงเวลาแล้วที่จะเผชิญหน้ากับทุกสิ่ง”

ขอบคุณอินสตาแกรม gatick

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน