น่ารักเกินปุยมุ้ย! แจ๊ส ชวนชื่น โวย น้องแตงไทย “เหมือนแม่บ้างก็ได้”

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

น่ารักเกินปุยมุ้ย! / เรียกว่าเป็นอีกครอบครัวหนึ่ง ที่เป็นแบบอย่างทั้งในเรื่องความอบอุ่นและการเลี้ยงดูลูกๆ สำหรับครอบครัวของ นักแสดงตลก/นักร้องชื่อดัง แจ๊ส ชวนชื่น หรือ ผดุง ทรงแสง สามีสุดที่รักของ แจงปุณณาสา พรหมยศ ที่ทั้งคู่มักจะมีโมเมนต์ หวานๆ และเรื่องฮาๆ ออกมาให้สาธารณชนได้เห็นอยู่บ่อยครั้ง
น่ารักเกินปุยมุ้ย!

อย่างล่าสุดคุณพ่อสุดแสบ ‘แจ๊ส ชวนชื่น’ โพสต์คลิป น้องแตงไทย ลูกสาวคนเล็ก เด็กน้อยขี้เล่น ยิ้มเก่ง ที่กำลังยืนเต้นท่าตลกๆ แสนทะเล้นอยู่หน้ารถ ลงไอจี jazzpadung พร้อมกับข้อความว่า “เหมือนแม่บ้างก็ได้นะ” #แตงไทย
น่ารักเกินปุยมุ้ย!

งานนี้ทำเอาบรรดาเหล่าคนบันเทิงออกมาแสดงความชื่นชมในความน่ารักน่าเอ็นดูของน้องแตงไทยกันยกใหญ่ อาทิ คริส หอวัง ที่คอมเมนต์รูปหัวใจแบบรัวๆ crishorwang❤️❤️❤️❤️” หนูเล็ก ก่อนบ่ายฯ คอมเมนต์ว่า nulek_gaga “5555555. น่ารักกกก” หรือ ติช่า กันติชา ที่คอมเมนต์ว่า kantichachumma😂😂😂😂❤️ loveeeee” เป็นต้น
น่ารักเกินปุยมุ้ย!

ส่วนแฟนๆ ที่ติดตามไอจีก็แสดงความคิดเห็นมากมาย ยกตัวอย่างข้อความว่า “ลูกพ่อ เหมือนแม่แค่ตอนบ่น😂😂” , “555555555เหมือนพ่ออย่างเดียวเลย” , “มองเห็นอนาคต .. ทายาทตลกหญิงของวงการคนต่อไปเลอค่ะ 😂😂” , “เหมือนมาก จังหวะก็ยังเหมือนพ่อ 🤣🤣”
น่ารักเกินปุยมุ้ย!

สำหรับ น้องแตงไทย มีชื่อจริงว่า ด.ญ.เหมือนฟ้า พรหมยศ น่าตาน่ารักบุคลิกน่ารักน่าเอ็นดู งานนี้มีแฟนคลับหลงรักเพียบ

ขอบคุณไอจี jazzpadung

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน