เพชรจ้า เหวอ ไทก้า พาหลอน ‘อะไรที่ปลายเตียง’ เชื่อ! ลูกชายเป็นกุมารทองมาเกิด

เพชรจ้า เหวอ ไทก้า พาหลอน / คุณพ่อลูก 1 “เพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย” เล่าเรื่องราวชวนขนลุกกับสิ่งลี้ลับที่ลูกชายสุดรักอย่าง “น้องไทก้า” ได้พบเจอเป็นครั้งแรกในรายการ “ปากต่อปาก” โดยมี ซานิ นิภาภรณ์ ฐิติธนการ” เป็นพิธีกรดำเนินรายการ
เพชรจ้า เหวอ ไทก้า พาหลอน

โดย “เพชรจ้า” เชื่อว่า “น้องไทก้า” แท้จริงแล้ว คือกุมารทองที่เคยเลี้ยงไว้มาเกิด โดยเจ้าตัวได้เล่าเรื่องราวกับประสบการณ์ที่ผ่านมาว่า “จริงๆ เรื่องไทก้ามีเซ้นส์ คือเรื่องมันเริ่มมาจากเรื่องของคนอื่นก่อน คือมีแม่บ้านคนหนึ่งมาปัสสาวะตอนตี 2 ก็เห็นผีผู้หญิงหัวฟูๆ ยืนอยู่ตรงสนามหญ้า จากนั้นคนที่เห็นผู้หญิงไม่ได้มีแค่แม่บ้าน เพื่อนผมที่เป็นพี่เลี้ยงให้ไทก้าก็เจอ เขาเล่าว่าระหว่างที่เขานอนอยู่เขาเห็นคนมายืนอยู่ปลายเตียง ตอนที่พี่เลี้ยงไทก้า และ แม่บ้านเล่าให้ฟัง ตัวพี่เองก็ไม่ได้คิดอะไร”
เพชรจ้า เหวอ ไทก้า พาหลอน

“หลังจากคืนนั้นพี่ก็กำลังเข้านอนกับไทก้า แต่ระหว่างนั้นไทก้าก็ร้องไห้ร้องอะไรสักเรื่องหนึ่งอยู่ แล้วจู่ๆ ไทก้าก็หยุดร้องไห้เอง และก็ลุกขึ้นมาพูดว่า “ป๊านั้นอะไร” และมองไปตรงปลายเตียง เราก็ถามไทก้าว่าเห็น เป็นอะไร ไทก้าก็ตอบว่า “โอ๊ะ เปล่าหรอก ก้าคงตาฝาด” เราก็ตกใจแต่ก็ถามต่อ “แล้วตาฝาดเมื่อกี้ก้าเห็นอะไร”
เพชรจ้า เหวอ ไทก้า พาหลอน

“ไทก้าก็บอกว่า “ก้าเห็นขาคนมายืนอยู่ตรงปลายเตียง” แต่ต้องบอกก่อนเลยว่า ครั้งนี้เป็นครั้งที่2 ที่ไทก้าเห็นอะไรแปลกๆ ครั้งแรกคือตอนที่ไทก้าอายุ ประมาณ 2 ขวบ พี่พาไทก้าไปบ้านเก่า และบ้านเก่าของพี่ พี่เลี้ยงกุมารทองไว้ ในตอนนั้น ไทก้าเอามือไปล้วงในลิ้นชักแล้วหยิบ กุมารทองขึ้นมา พี่ก็เลยถามว่ารู้เปล่าว่านี้มันคืออะไร ไทก้าก็ตอบว่า “ก็ไทก้าไง” และนั้นคือช็อตแรกที่รู้สึก ซึ่งในส่วนตัวพี่ พี่คิดว่าเขาคือกุมารมาเกิด และกุมารตนนี้ที่พี่เชื่อว่ามาเกิดเขาชื่อ กล้า
เพชรจ้า เหวอ ไทก้า พาหลอน

เรื่องราวชวนขนลุกของ “เพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย” และ น้องไทก้า” ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ สามารถติดตามชมความหลอนแบบเต็มๆ ได้ที่ รายการ “ปากต่อปาก ”ทาง YOUTUBE : My Channel Official https://www.youtube.com/watch?v=m9FL1iPCYv0

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน