ฟังนะคะ! เป็กกี้ ศรีธัญญา อัดคลิป ฟาดกลับเจ็บทุกดอก พวกที่ชอบถามจะสวยไปไหนเพื่อผู้ชายเหรอ? ลั่นยุคนี้เปลี่ยนไปแล้ว โลกมันเปลี่ยนไปแล้ว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ทำเอาพิธีกรสาวอารมณ์ดี “เป็กกี้ ดรุณี สุทธิพิทักษ์” หรือ “เป็กกี้ ศรีธัญญา” ซึ่งเป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่รักสุขภาพและชอบออกกำลัง ถึงกับปรี๊ดหนัก หลังจากมีคนชอบถามเธอว่า จะสวยไปไหน จะออกกำลังกายเพื่อใคร เพื่อผู้ชายเหรอ เพื่อสามีเด็กเหรอ

งานนี้ เป็กกี้ ไม่ทนแล้ว อัดคลิปวิดีโอฟาดกลับ พวกที่ชอบถามเจ็บทุกดอก พร้อมแคปชั่นว่า “ฟังนะคะ พวกที่ชอบถาม คำถามแบบ……นะคะ”

โดยคลิปวิดีโอดังกล่าว เป็กกี้ ฟาดเดือดว่า คือได้ยินคำถามบ่อยมาก ว่าจะสวยไปไหนเหรอ จะออกกำลังกายเพื่อใคร เพื่อผู้ชายเหรอ เพื่อสามีเด็กเหรอ เป็กฟังแล้วค่อนข้างขำ จริงๆแล้วเราไม่ต้องสวยไปไหนค่ะ เราสวยเพื่อตัวเราเอง เราดูดีเพื่อให้ตนเองดูดี เราออกกำลังกาย ไม่ต้องออกกำลังว่าเรามีใคร มีสามีเด็ก มีสามีแก่ หรือมีอะไร

เราออกกำลังกายเพื่อร่างกายแข็งแรงให้สุขภาพดี และทุกคนไม่ว่าคุณจะอายุเท่าไรคุณดูดีได้ คนเราไม่จำเป็นต้องปล่อยเนื้อปล่อยตัวให้ตนเองดูแย่หรืออะไรก็ตาม คนเราสามารถดูดีได้ ยุคนี้เปลี่ยนไปแล้ว โลกมันเปลี่ยนไปแล้ว ไม่ว่าคุณจะอายุเท่าไร คุณก็ดูดีได้ในแบบของคุณ เริ่มต้นตรงนี้พร้อมชี้ไปที่สมอง

ขอบคุณเฟซบุ๊ก เป็กกี้ ศรีธัญญา

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน