5 วันละนะ! ไอซ์ ปรีชญา เข้ารพ. แอดมิตด่วน ลั่นถ้าไม่หายก็คงต้องหยุดพักงานทางด้านนี้ไปก่อน ฟาดเจ็บชวนสงสัย #วงการบันเทิงก็บันเทิงสมชื่อละคะ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ทำเอาหลายคนเป็นห่วงกันใหญ่ เมื่อนางเอกสาว “ไอซ์ ปรีชญา” โพสต์ภาพตนเองกำลังนอนให้น้ำเกลือและแอดมิตอยู่ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ทั้งที่ก่อนหน้านี้ไม่มีข่าวเกี่ยวกับอาการป่วยของเธอมาก่อน

ล่าสุด (8 มิ.ย.65) ไอซ์ ปรีชญา เล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมฟาดเดือดชวนสงสัยติดแฮชแท็ก #วงการบันเทิงก็บันเทิงสมชื่อละคะ

โดย ไอซ์ เผยว่า “Too much too hold on we never know who truly people are until they take off their mask off 5 วันละนะปรีชญา นอนจนมีแต่ไส้แล้ว ที่หายๆ ไปไม่ต้องเป็นห่วงนะคะ ไอซ์มีกรดในเลือดสูงมาก เม็ดเลือดขาวขึ้นไปเกือบสามหมื่น ความดันสูง มีไข้ คลื่นไส้ อาเจียน ตลอด ทานอะไรไม่ได้เลยนอกจากให้ทางสายน้ำเกลือ หมอคาดว่าน่าจะมาจากอาหารที่กิน เพราะทำให้ลำไส้และกระเพาะอักเสบและติดเชื้อและเลือดเป็นกรดสูง

ถ้าหากไอซ์หายคงได้เห็นผลงานกันต่อไปนะคะ ถ้าไม่หายก็คงต้องหยุดพักงานทางด้านนี้ไปก่อน ไม่มีใครอยากป่วยเนอะ แต่มันเป็นเรื่องที่คาดการณ์ไม่ได้จริงๆ เวลาเจ็บป่วยทรมานจะตายไป เสียเงินเสียทองอีก

ใครไม่เป็นเรา ไม่มีทางรู้หรอก แล้วเวลาที่เราเจ็บหรือล้ม ก็จะมีคนที่อยู่ข้างเราอยู่ไม่กี่คนเท่านั้นแหละค่ะ คนเหล่านั้นที่อยู่ข้างๆเรา คอยช่วยเหลือเราเวลาเราทุกข์ยากขอให้รู้ไว้เถอะ ว่าเขาจริงใจและรักเราจริงๆ ไม่ได้หวังแต่ผลประโยชน์จากเรา #วงการบันเทิงก็บันเทิงสมชื่อละคะ im thankful for all the loving and the kindness to you all na ka ขอบคุณคะ”

ขอบคุณอินสตาแกรม icepreechaya

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน