นักร้องวงดังมากๆ ในตำนาน วงฟรุ๊ตตี้ ที่มีชมพู สุทธิพงษ์ วัฒนจัง และ ปิง สมพร ปรีดามาโนช เจ้าของเพลงดังมากมาย ล่าสุดสองเพื่อนซี้มาออกรายการ เสือ สิงห์ กระทิง ซ่าส์ แฉกันออกรส โดยเฉพาะในเรื่องความรัก ปิง บอกว่า ฝังใจกับความรักครั้งแรก สมัยมัธยม ชอบผู้หญิงรุ่นพี่ ชอบมาก มีลูกครึ่งนักเรียนแลกแปลี่ยนมาคาบไปกิน เราร้องไห้หนัก ครั้งที่สองมีแฟนอีกคน ทะเลาะกัน เสียใจ เดินร้องไห้กลางฝนไป เพราะความรักสำหรับเรายิ่งใหญ่มาก รักใครรักจริง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ส่วนความรักครั้งที่คบกันนาน 8 ปี หวังจะสร้างครอบครัว เหมือนพรหมลิขิต ตอนขับรถกลับบ้าน ผ่านปั๊มน้ำมัน เห็นผู้หญิงน่ารักมาก เราชอบเลย อธิษฐานว่าขอให้ได้เป็นแฟนกันนะ ถ้าจะได้คบกันขอให้เจอกันที่ร้านแต่งรถ ที่เรากำลังจะไป ปรากฏเจอเค้าจริงๆ เลยให้คนไปขอเบอร์ แต่ความรักก็มีอุปสรรค เมื่อคุณพ่อแฟนไม่ชอบเรา ไม่ชอบอาชีพเต้นกินรำกิน พ่อเป็นนักธุรกิจ รวยมาก เค้าเลยส่งลูกสาวไปเรียนอเมริกา

ปิง เผยด้วยว่า เคยมีช่วงชีวิตหนึ่งที่ตัวเองตกต่ำสุดขีด โดนเพื่อนโกง ติดหนี้ ตกงาน เป็นคนข้างนอกไม่ใช่เพื่อนในวง เราไว้ใจเกินไป ให้เค้าดูแล ให้เค้าทำทุกอย่าง หมดไปหลายสิบล้าน

ด้าน ชมพู เผยเรื่องราวความรักว่า รักครั้งแรกสมัยมัธยม แอบชอบผู้หญิงคนหนึ่ง จีบไม่เป็น แอบมองเค้าเดินผ่าน 3 ปี จนเพื่อนเราไปจีบ เลยรู้จักกัน แต่เพื่อนเราดันไปมีผู้หญิงคนอื่นอีกเค้าเลยเลิกกัน เราเลยชวนไปดูหนัง จนเป็นแฟนกัน แต่สุดท้ายเค้าบอกเลิกไปคบคนอื่น นักดนตรีชื่อดังคนหนึ่ง เป็นแรงบันดาลใจเรา เพราะเสียใจอกหักนอนน้ำตาไหลทุกคืน 9 เดือน จนผอม

หลังรักพังครั้งนั้น ตอนอายุ 14 คาสโนว่าเลย โดนนักดนตรีแย่งแฟน เราคิดว่าเราต้องดีกว่าเค้า ดังกว่าเค้าให้ได้ ตอนอายุ 15 คบผู้หญิง 44 คน ใน 1 ปี อาจจะเป็นค่านิยมสมัยตอนนั้น ใครมีแฟนเยอะดูดี เราก็เลยเขียนไว้ จดไว้ รู้เอง เหมือนเป็นปมเรา หลอกตัวเอง อยากบอกแฟนเก่าเราว่า คนอยากรู้จักเราตั้งเยอะแยะนะ

ชมพู เผยด้วยว่า ตอนโด่งดังแล้ว เคยแอบคบศิลปินสาวชื่อดัง แบบหลบๆซ่อนๆ แต่บอกไม่ได้จริงๆ จนถึงตอนนี้

ส่วนกับ บุ๋ม ภรรยาปัจจุบัน เค้าไม่ชอบเรามาก่อน เราไม่เข้าตาเค้าเลย เหมือนจิ้งเหลน หลุกหลิก เค้าไม่ประทับใจ ไม่มีมารยาท ครั้งแรกเจอกันไปชวนเค้ากินมะละกอที่เรากัดแล้ว เค้าก็มาจากครอบครัวที่เรียบร้อย แต่วันนี้ก็มีครอบครัวที่น่ารักด้วยกัน

 

cr.เสือ สิงห์ กระทิง ซ่าส์

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน