เอวา ปวรวรรณ พาชมโรงแรม 10,000,000,000 ล้านของครอบครัวที่จังหวัดภูเก็ต ยิ่งใหญ่-อลังการมาก เปิดห้องพักหรูที่สุด มีแค่ห้องเดียว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ถือเป็นคู่ที่ถูกจับตามองอย่างมาก สำหรับนักแสดงสาวและยูทูบเบอร์สาวทายาทหมื่นล้านธุรกิจยาแบรนด์ดังและธุรกิจโรงแรมชื่อดัง “เอวา ปวรวรรณ วีระภุชงค์” กับยูทูบเบอร์ชื่อดังชาวอเมริกา “เนท My Mate Nate” ซึ่งก่อนหน้านี้ฝ่ายชายมักจะโพสต์ภาพและแคปชั่นหยอดฝ่ายหญิงอยู่บ่อยๆ ทำเอาบรรดาแฟนคลับแห่ลุ้นในความสัมพันธ์ของทั้งคู่

ล่าสุดยูทูบของ “เอวา ปวรวรรณ วีระภุชงค์” พาไปรีวิว Novotel Phuket City Phokeethra ซึ่งเป็นโรงแรมหมื่นล้านของครอบครัว ที่จังหวัดภูเก็ต

โดยเริ่มต้น เอวา พาไปชมบริเวณล็อบบี้ ซึ่งพอเข้าไปที่บริเวณล็อบบี้จะเห็น “reception” หรือ “แผนกต้อนรับ” เป็นจุดแรก และบริเวณจุดนี้จะมีแผ่นฆ่าเชื้อไวรัลและแบคทีเรียหลายจุด

ต่อด้วยห้องอาหาร โดยห้องนี้จะตั้งชื่อว่า “Amor” ซึ่งเป็นชื่อน้องหมาของเอวา แปลว่า “ความรัก” ในภาษาโปรตุเกสและฝรั่งเศสนั้นเอง ซึ่งในแต่ละวันอาหารเที่ยงจะแตกต่างกัน สำหรับอาหารเช้าก็จะเป็นบุฟเฟต์ทั้งอาหารไทย อาหารจีน อเมริกันบุฟเฟต์

จากนั้น เอวา พาไปชมบริเวณโปรดของเอวาเป็น “Club Lounge” ซึ่งบริเวณนี้เหมาะสำหรับคนที่ชอบบรรยากาศชิวๆสบายๆ ต่อด้วย เอวา พาขึ้นลิฟต์แก้วไปที่บริเวณชั้น 3 ซึ่งชั้นนี้จะมีสระว่ายน้ำ ห้องสปาถึง 4 ห้อง และห้องออกกำลังกายแบบครบครัน

แล้วต่อด้วยชั้น 17 โดยชั้นนี้เป็นเหมือนบาร์ลับ เนื่องจาก บาร์ปกติจะเข้าถึงเลย แต่บาร์นี้ต้องเดินขึ้นไป ซึ่งบริเวณนี้เหมาะมากๆกับการแฮงเอ้าท์กับเพื่อนๆ แล้วไม่เพียงเท่านั้นชั้นนี้ยังมี Outdoor Rooftop หรือ ดาดฟ้ากลางแจ้ง ให้เราได้อยู่กับบรรยากาศของภูเก็ต ที่สามารถเห็นทะเล เห็นต้นไม้ และเห็นเมืองของภูเก็ต แถมตอนกลางคืนสามารถเห็นดาวได้ด้วย

 

 

 

 

พร้อมกันนี้ เอวา พาไปดูห้องพัก exclusive sweet ซึ่งเป็นห้องที่ใหญ่ที่สุดของโรงแรม ส่วนห้องที่หรูที่สุดของโรงแรมนั้น คือ ห้อง Presidental Sweet โดยห้องนี้ต้องจองในเว็บหรือโทรมาที่โรงแรมเท่านั้น เพราะมีแค่ห้องเดียวในโรงแรม โดยภายในห้องนี้ มีห้องน้ำ อ่างอาบน้ำ โต๊ะทานอาหาร ห้องรับแขก ห้องนอน และห้องแต่งตัว ในราคาคืนละ 20,000 บาท

นอกจากนี้ เอวา พาไปอีกโรงแรมหนึ่งคือ “lbis styles Phuket city” ซึ่งเป็นโรงแรมของครอบครัวเอวาเช่นเดียวกันสไตล์อยู่ง่ายๆชิวๆ ได้ความสะดวกสบาย แต่ความหรูหราอาจจะน้อยกว่าโรงแรม Novotel Phuket City Phokeethra และ2โรงแรมนี้สามารถทะลุถึงกันได้

ขอบคุณยูทูบ Sunflowava

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน