‘แต๊งค์’เบื่อพวกเสแสร้ง แกล้งอยากช่วยคดีแตงโม ซัดได้ประโยชน์กันทั้งนั้น แค่ใช้เป็นเครื่องมือในการหักหน้ากัน นิสัยไม่แมนเลย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กลายเป็นดราม่าในรายการโหนกระแส เมื่อเชิญนายอัจฉริยะ เรืองรัตนเพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม มาออกรายการ แต่จู่ๆ นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือทนายตั้ม เลขามูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ โผล่มาเซอร์ไพรส์และเข้ามาร่วมรายการด้วย พร้อมขอให้เปิดคลิปหลักฐาน แต่นายอัจฉริยะไม่ยินยอม

ล่าสุด แต๊งค์ พงศกร มหาเปารยะ โพสต์ข้อความว่า ดูโหนกระแสวันนี้น่าเศร้าใจมาก คนบางคนทะเลาะกัน อยากเอาชนะกัน แล้วเสแสร้งเอาคดีน้องแตงโมมาใช้เป็นเครื่องมือในการหักหน้ากัน นิสัยไม่แมนเลย

โดยยังระบุด้วยว่า สุดท้ายทุกคนที่โพสต์เรื่องแตงโมก็ได้รับผลประโยชน์ทั้งนั้น ยอดไลค์ยอดแชร์ยอดติดตามเยอะ โดยเฉพาะสื่อและบรรดาทนายคนดัง (ตัวผมเองก็ด้วย อันนี้ยอมรับ) บางคนมีเจตนาดี บางคนก็มีเจตนาเกาะกระแส แต่ที่แย่ที่สุดคือ คนที่มีเจตนาแอบแฝงแต่เสแสร้งแกล้งทำเป็นอยากช่วย

ปล. อย่าว่าพี่หนุ่มและรายการโหนกระแสเลยนะครับ พี่หนุ่มเป็นสื่อและเป็นคนกลาง การทำงานหน้างานบางครั้งมันก็ไม่เป็นตามที่วางไว้ ปกติพี่หนุ่มให้พื้นที่ทุกคนได้มีโอกาสพูดเต็มที่ วันนี้ก็เลยมีบางคนถือวิสาสะพาตัวเองไปออกรายการครับ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน