กระติ๊บ ชวัลกร เผยความรู้สึก เรื่องบังเอิญที่สุดประทับใจ เบิร์ด เผยลายใหม่ แมวบ๊วย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กระติ๊บ ชวัลกร เผยความรู้สึก / นักแสดงสาว ‘กระติ๊บ’ ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล ที่ผันตัวซุ่มซ้อมฝึกฝีมือการสัก จนสามารถขึ้นเป็นช่างสักอาชีพตามที่ตั้งใจ และได้เป็นคนสักเลข 13 บนตัวของ ‘เบิร์ด เทคนิค’ แฟนหนุ่มของ ‘แตงโม’ นางเอกผู้ล่วงลับท่ามกลางความเสียใจของคนทั้งประเทศ
กระติ๊บ ชวัลกร เผยความรู้สึก

ล่าสุด (23 มิ.ย. 65) กระติ๊บ ได้มีโอกาสเปิดใจถึงความประทับใจที่ได้เป็นคนลงมือสักเลข 13 บนตัวของ เบิร์ด เพราะเป็นเรื่องราวที่มีความหมาย พร้อมทั้งเผยอีกว่า เบิร์ดจะมาสักลายเพิ่ม ซึ่งเป็นลายที่ก่อนหน้านี้ เบิร์ดและแตงโมมีความเห็นตรงกันว่าอยากสักลายนี้เพราะว่าน่ารัก

ถามเรื่องหนึ่งก่อนหน้านี้ที่ เบิร์ด เทคนิค (แฟนแตงโม) มาสักเสข 13? “ค่ะ จริงๆ วันนี้(23 มิ.ย.) เขาก็นัดจะมานะ แตะจะเล่าว่าคือวันนั้นเขาไม่ได้อยากได้กระติ๊บสักนะ เขาโทรหาช่างสักที่เป็นเพื่อนเขา 5 คน แล้วไม่มีใครว่างเลย เขาก็เลยโทรหากระติ๊บ ว่าอยากสักวันนี้เลย เป็นเลข13 ตอนนั้นก็เป็นอารมณ์จะนอนแล้ว เขาก็บอกพี่หาคนไม่ได้เลย กระติ๊บก็เลยบอกไปว่าถ้าอย่างนั้นขอเวลาแป๊บนึงแล้วก็มาสักให้เขา”
กระติ๊บ ชวัลกร เผยความรู้สึก

“เขามาเล่าให้ฟังว่า เขาพูดกับเพื่อนว่าถ้าเขาได้คนสักเป็นกระติ๊บนะมันจะตลกมากๆ เลย เพราะเพื่อนที่เป็นช่างสักเขามีเยอะ แต่ก็ดันเกิดขึ้นจริง เพราะเขาไม่ได้คิดว่าจะสักกับเราตั้งแต่ทีแรกเพราะน่าจะเป็นเพื่อนเขามากกว่า ก็ 5 คน กว่าจะถึงกระติ๊บไง เขาไม่ได้เล็งเราไว้ แต่ก็กลายเป็นเรื่องบังเอิญที่เพื่อนเขาไม่ว่างเลย ถ้าได้กระติ๊บนี่คือฮาเลยนะ และก็ฮาจริง เพราะเราดันวางพอดี”

วันนี้ทำไมเขาถึงจะกลับมา? “เขาเคยพูดว่า พี่แตงโมอยากสักกับกระติ๊บมากเลยนะ ตอนนั้นพี่แตงโมก็กำลังจะติดต่อมาว่าอยากสักกับกระติ๊บ แตก็ดันเกิดเหตุก่อน วันนี้พี่แตงโมก็คงไม่ได้สักกับหระติ๊บแล้ว พี่เบิร์ดเขาเลยอยากทำตามเจตนาแทนพี่แตงโม คือเขาจะเป็นคนมาทำ”

ลายที่จะทำคือลายอะไร? “ลายใหม่นี้ยังไม่รู้ เดี๋ยวรอให้เขาบอกเอง แต่ครั้งนั้นเป็นเลข 13 เพราะเป็นวันเกิดพี่แตงโม ก็เลยอยากทำ”
กระติ๊บ ชวัลกร เผยความรู้สึก

ตอนที่ลงเข็มรู้สึกยังไง? “ณ ตอนนั้นก็คิดในใจว่าจะรอดไหม เพราะเป็นงานถมซึ่งเราไม่ถนัด และเป็นที่หัวไหล่ด้วย แต่ก็ผ่านไปได้”

วันนี้ก็จะกลับมา ทำในงานที่ถนัด? “ใช่ๆ ก็ขอบคุณที่ไว้ใจ เดี๋ยวรอพี่เบิร์ดออกมาพูดเองว่าเป็นลายอะไร”
กระติ๊บ ชวัลกร เผยความรู้สึก

ล่าสุดคืนวันที่ 23 มิ.ย. เบิร์ด ได้โพสต์รูปลงไอจีส่วนตัว stonerbkk เป็นรูปรอยสักบนแขน ซึ่งเป็นรูปบ๊วย แมวที่แตงโมและเบิร์ดรักมาก พร้อมกับข้อความว่า THX FOR YOU @kratip
ช่างติ๊บ ช่างบอล ขอบคุณร้านเทพ🙏🏻 @bkk_ink_tattoo_studio ขอบคุณที่บันทึกความทรงจำดีดีให้กับผมนะฮะ #stonerbkk #greenman #แบบบ๊วยบ๊วย #sweeteyessociety #bkkinktattoo

ขอบคุณรูปจากไอจี

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน