นัท อติรุจ ตอบปมข่าวลือสะพัด เวียร์ ศุกลวัฒน์ เตรียมแต่งงานเดือนหน้า ลั่นควรมีครอบครัวได้แล้ว เผยฝ่ายหญิงน่ารักนิสัยดี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ยังคงเป็นประเด็นร้อนที่หลายคนรอคอยการยืนยัน หลังมีข่าวลือหนาหูว่าพระเอกดัง เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ เตรียมแต่งงานกับแฟนสาว วิคกี้ เดือนหน้า ล่าสุดวันที่ 24 มิ.ย. มีโอกาสเจอดาราหนุ่ม นัท อติรุจ เพื่อนสนิทรุ่นน้อง ในงานบวงสรวงละคร ผู้ใหญ่ลีศรีบานเย็น ที่ บ้านครูธานี ลาดหลุมแก้ว เลยสอบถามถึงข่าวลือที่เกิดขึ้น

ถามถึงข่าวลือเรื่องเวียร์จะแต่งงาน? “ยังงงอยู่ว่าเป็นข่าวได้ยังไง (งงหรือไม่กล้าพูด?) เรางง ถึงกล้าพูดก็พูดไม่ได้ครับ ต้องให้พี่เวียร์เขามาพูด ถามว่ามีโอกาสเป็นไปได้ไหม ต้องลุ้นดูครับ (มีโอกาสได้เจอกับฝ่ายหญิงนานแค่ไหนแล้ว?) พร้อมพี่เวียร์นี่แหละครับ เพราะเขาก็ชวนเราไปถ่าย Vlog แล้วก็แนะนำให้รู้จัก เท่าที่ได้เจอน้องวิคกี้เขาเป็นคนน่ารัก นิสัยดีมาก เรียนเก่งมาก เฟรนด์ลี่

พอรู้ไหมว่าเขาสองคนไปปิ๊งกันได้ยังไง? “รอถามเฮียดีกว่าเพราะผมก็ไม่รู้ว่าเขาไปเจอกันเมื่อไหร่ เขาไม่เล่า แต่เวลาเห็นเขาอยู่ด้วยกันก็น่ารักมากครับ เป็นโมเมนต์ที่ทุกคนมีความสุขกัน จริงๆ ผมก็อยู่ทุกเหตุการณ์ของพี่เขา อย่างที่บอกว่าเราไปถ่ายยูทูบด้วยกันเลยได้ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันตลอดเวลา”

พี่เวียร์คลั่งรักไหม? “คลั่งรักไหมเหรอ แล้วที่ผ่านมาคิดว่ายังไงเขาเป็นคนคลั่งรักไหมอ่ะ คลั่งอยู่ใช่ไหม อ่ะ…คลั่งก็คลั่ง ไม่กล้าพูดเอง พูดเยอะไม่ได้ ไม่ใช่เรื่องของเราไง(หัวเราะ) แต่พอเห็นเขามีความสุขผมบอกเลยว่าดีใจมากที่สุดในชีวิตแล้วครับ เพราะว่าทุกครั้งที่เขามีความสุขเราจะไปอยู่เคียงข้างเขาตลอดเวลา อันนี้ก็รู้สึกเป็นเกียรติและดีใจจริงๆ แล้วเราก็จะช่วยซัพพอร์ตพี่เราตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นอะไรก็ช่วยกันทุกเรื่อง ฉะนั้นผมจะมีความสุขทุกครั้งที่เขามีความสุข”

แล้วเตรียมธีมชุดสำหรับงานพี่เวียร์หรือยัง? “งานเฮียอะไรล่ะ ไม่หลุดหรอก ผมนั่งสมาธิมาแล้วเมื่อกี้นี้(หัวเราะ) ส่วนโอกาสก็อย่างที่บอกว่าต้องรอลุ้นครับ (น่าจะมีแนวโน้มไหมเพราะคนรอบข้างไม่มีใครปฏิเสธเลย?) ผมยังไม่ได้พูดสักคำเลย รอลุ้นกันดีกว่า รอฟังจากปากเฮียดีกว่า แล้วเมื่อไหร่เฮียจะพูด น่าจะเร็วๆ นี้แหละเห็นเขาจะมีงานอีเวนต์นี่ใช่ไหม อันนี้ไม่แน่ใจนะครับ”

ที่ผ่านมาพี่เวียร์ไม่เคยขอว่าอยากให้เงียบหรือห้ามพูดใช่ไหม? “ไม่ครับ เขาก็ใช้ชีวิตปกติที่เป็นธรรมชาติ เขาบอกผมเสมอว่าอะไรเกิดขึ้นแล้วย่อมดีเสมอ ไม่มีอะไรที่ต้องเศร้าต้องทุกข์หรอก เราอยู่ทุกวันนี้เพราะความสุขดีกว่า อายุก็จะ 40 แล้ว (ถ้าเกิดว่าพี่เวียร์จะมีข่าวดีจริงๆ ไม่ได้มองว่ามันเร็วเกินไปใช่ไหม?) ถ้ามีข่าวดีก็ดีใจด้วยไงครับ ควรมีครอบครัวได้แล้วอ่ะ ศุกลวัฒน์อ่ะ คือเราก็ลุ้นเหมือนกัน”

วันนั้นที่ไปด้วยกันน้องวิคกี้เข้ากับคุณแม่พี่เวียร์ได้ดีไหม? “อ๋อ…ดีครับๆ เทกแคร์ดีมากทั้งคุณแม่ รวมถึงวิคกี้ด้วย (เหมือนคุณแม่จะเอ็นดูวิคกี้ด้วย?) ประมาณนั้นแหละครับ ช่วยกันดูแลแล้วก็ช่วยกันถ่ายรูปเพราะว่าคุณแม่ชอบถ่ายรูป (แสดงว่าน้องวิคกี้ก็ตามโปรไฟล์ที่ในเน็ตแชร์กันเลยใช่ไหม?) ผมไม่รู้เลยอ่ะ แต่เรียนเก่งจริงๆ พูดได้หลายภาษา เท่าที่เห็นในสายตาคู่นี้น่ารักมากๆ เลย ถ้ามีข่าวดีก็ดีใจด้วยครับ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน