ใกล้เสร็จแล้ว! บ้านหรู100ล้าน “กระแต อาร์สยาม” ทุกสิ่งได้มาไม่มีคำว่าโชคช่วย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ออกมาอัปเดตบ้านหรู หลังที่5 ราคา100ล้าน ให้ดูเรื่อยๆ ตั้งแต่เป็นภาพ 3D เริ่มสร้าง จน ณ ปัจจุบัน เสร็จไป70%แล้ว โดยนักร้องสาว กระแต อาร์สยาม ได้โพสต์เปรียบเทียบบ้านจริงกับภาพที่ถูกออกแบบ พร้อมเล่าว่า “ใกล้เสร็จแล้ว บ้านหลังที่ 5 เมื่อเราอวดบ้าน อวดรถ อวดรวย อวดหรู ผู้คนก็มักจะคิดว่า ก็เกิดมารวยนี่? ทำไมถึงรวย? ต้นทุนชีวิตมันต่างกัน? ซื้อเองหรือมีคนซื้อให้? บลาๆๆ

เพราะคนส่วนมากมักเห็นแค่ปลายทางของเรา โดยไม่เคยรู้เลยว่า ต้นทางและระหว่างทางเราทำอะไร ต้องเจอกับอะไรบ้างถึงมีวันนี้

แตรไม่มีต้นทุนอะไรเลย ก็เริ่มจากศูนย์ ไม่สิ!ติดลบด้วยค่ะ กว่าจะมีวันนี้ ร้องเพลงช่วยพ่อแม่หาเงินตั้งแต่4-5ขวบ แตรมีความฝัน มีความพยายาม มีเป้าหมายที่ชัดเจนเสมอในทุกเรื่อง และบ้ากับสิ่งที่รัก ทำจนมันสำเร็จ

แตรแค่อยากให้ทุกคนจงกล้าที่จะฝัน #จงฝึกฝนตัวเองให้มีความสามารถมากกว่าคนอื่น ทำให้มากกว่าคนอื่น แล้วเอาความสามารถนั้น มาทำให้ตัวเองมีโอกาสได้สร้างฝันให้เป็นจริง
#อย่ามัวแต่คิดแต่ลงมือทำ ไม่ว่าคุณจะมีอาชีพไหน รักในสิ่งใด จงทำมันด้วยความรักอย่างบ้าคลั่ง ทำจนกว่าเราจะเป็นที่1 แตรทำได้ คนอื่นทำได้ คุณก็ต้องทำได้เช่นกันค่ะ……..เพราะความพยายาม ไม่เคยทรยศใคร

#แตรขอเป็นกำลังใจให้กับทุกคนนะคะ
เหนื่อยแค่ไหน เห็นรูปนี้ก็ภูมิใจ ความสำเร็จที่มาจากน้ำพักน้ำแรง น้ำคำคนดูถูก และน้ำใจจากแฟนๆรวมถึงกัลยาณมิตรที่รักทุกคน หล่อหลอมให้ความสำเร็จที่เคยฝันมันเกิดขึ้นจริงแล้วในวันนี้^^
(อีก30% บ้านจะเสร็จแล้วววว เหลือแค่ตกแต่งภายในอีกหน่อย แต่ไม่น่าหน่อย)

นอกจากนี้เธอยังได้เผยคอมเมนต์ที่มีคนมาบอกว่าเธอโชคดีที่เป็นนักร้องชื่อดังเลยต่อยอดได้ แต่สาวแตรบอกว่า ไม่จริงทุกอย่างที่ได้มาเกิดจากความพยายาม

 

 

 

 

krataersiam8

KT Kratae

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน