น้ำหวาน ซาซ่า โดนกับตัวจนได้ ซื้อของออนไลน์ ถูกเชิดเงิน เข้าแจ้งความเรียบร้อย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

น้ำหวาน ซาซ่า โดนกับตัวจนได้ / เป็นอีกหนึ่งคนที่ชอบกีฬาดำน้ำเป็นชีวิตจิตใจ สำหรับ ‘น้ำหวาน’ พิมรา เจริญภักดี อดีตนักร้องเกิร์ลกรุ๊ปวงซาซ่า แต่ว่าล่าสุดเจ้าตัวโพสต์เตือนภัย หลังได้ทำการสั่งซื้อ FIN SCUBA ผ่านช่องทางออนไลน์ แต่หลังจากโอนเงินเป็นที่เรียบร้อย กับถูกเชิดเงิน ส่งข้อความไปแม่ค้าก็ไม่ตอบอะไรกับมาแล้ว พร้อมกับบล็อกเฟซบุ๊กเรียบร้อย
น้ำหวาน ซาซ่า โดนกับตัวจนได้

เจ้าตัวได้โพสต์ข้อความว่า “โดนกับตัวเองจนได้..หวานได้ให้เลขาพี่กวาง สั่ง FIN SCUBA ยี่ห้อ MARESAVANTI QUATTRO PLUS จาก กรุ๊ปขายของดำน้ำใน FACEBOOK โดยได้ทำการชำระเงินเรียบร้อย รอการจัดส่ง ปรากฏว่าทางผู้ขายได้ BLOCK FACEB00K เลขาพี่กวางและขาดการติดต่อไปเลย
น้ำหวาน ซาซ่า โดนกับตัวจนได้

“เลยลองเอาชื่อคนที่เราโอนเงินให้ไปลอง SEARCH GOOGLE ชื่อคือ “นิลวัลย์ เรืองณรงค์” ปรากฏว่าเจอแต่คนบอกว่าเป็นมิจฉาชีพ ยอด 4,500บาท ที่โอนไปคงไม่ได้คืนแน่ๆ โดยพรุ่งนี้จะไปแจ้งความ แต่อยากลงเพื่อเตือนภัย, คนอื่นจะได้ไม่โดนเหมือนหวานค่ะ ช่วงนี้แบบนี้เยอะระวังนะคะ”
น้ำหวาน ซาซ่า โดนกับตัวจนได้

ล่าสุดวันที่ 24 มิ.ย. น้ำหวานได้โพสต์รูปใบแจ้งความ รายงานประจำวันเกี่ยวกับคดีเป็นที่เรียบร้อย พร้อมทั้งสำเนาบัตรประชาชนของคู่กรณี และข้อความสนทนาไว้เตือนภัยให้ทราบโดยทั่วกัน
น้ำหวาน ซาซ่า โดนกับตัวจนได้

ขอบคุณไอจี itsmewaan

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน