ถึงคราผลัดเปลี่ยนแผ่นดิน กูก็ไม่เอามึงแล้ว แม่หญิงลี-อีทิพย์ ฟาดกันเดือดกลางไลฟ์ เมืองทิพย์จบแล้วจริงๆ สิ้นแล้วพระมหาเทวีเจ้าองค์ที่1

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังเปิดศึกกลางไลฟ์ เพจ VEEN เมื่อวันที่ 23 มิ.ย.65 เมื่อ อีทิพย์ หรือ ลินดา เมญ่า ได้ไลฟ์และพูดถึงตัวเองกับแม่หญิงลี ว่าตอนนี้มีเรื่องเข้าใจผิดกัน หาว่าตัวเองเอาแม่หญิงลี ไปพูดในทางที่ไม่ดี ไปบูลลี่ ในเพจจ๊อกจ๊อก

ซึ่งระหว่างไลฟ์ อีทิพย์ก็ได้ต่อสายถึง แม่หญิงลี ว่าขอเคลียร์กันเลยว่าตัวเองไม่ดีตรงไหน โดยได้เกิดการถกเถียงกันกลางไลฟ์ แม่หญิงลี ไม่พอใจบอกว่าอะไรกันหนักหนาเอาตัวเองไปแขวนในเพจจ๊อกจ๊อก ว่าตัวเองขี้เกียจ ต่างๆ นานา โดยบอกว่าที่ได้ดิบได้ดีเพราะแกงตน เห็นตนเป็นตัวตลก ไม่พอใจอะไรโพสต์ด่า ไม่พอใจอะไรเอาไปแขวน

ด้าน อีทิพย์ ก็ตอบโต้กลับว่า ที่แม่มีรถมีกีที่แม่ทำหน้าทุกวันนี้คือหนูผิด หนูพาแม่มาทำตัวตลกจนแม่มีกีมีนม แม่หญิงลีโต้ตอบว่ามึงต้องดูด้วยมึงก็ได้ด้วย ทำอะไรคิดถึงจิตใจกูบ้าง เพราะกูคิดว่าเคยซัพพอร์ตกันมา กูคิดมาตลอดกูกับมึงทะเลาะกันกี่ครั้ง ขอร้องมีอะไรคุยกับกู ไม่ใช่เอาไปแขวนกู ด้าน ทิพย์ ก็บอกว่ามีคนปั่นแม่มากมายให้ไปรับงาน คุยกับแม่กี่รอบแล้ว

นอกจากนั้นยังถกเถียงกันเรื่องรับงาน โดยแม่หญิงลีก็ว่า ทิพย์ ไม่มีคิวมาถ่ายด้วย ทิพย์ ก็บอกว่าแม่หญิงลี ไม่มาถ่ายงานด้วย ขายแต่ปลาเค็ม แม่หญิงลี ยังบอกว่าจากนี้ต่างคนต่างอยู่ไม่ต้องมาพาดพิงกัน ขอให้จบกันโดยปริยาย กูมีครอบครัวแล้วกูต้องทำมาหาแดก อยู่ในพื้นที่ของกู

ทิพย์ ถามว่าพาแม่มาหาเงินล้านแม่ไม่ถนัดใช่ไหม แม่หญิงลี บอกให้ทิพย์ทำของตัวเองไป ทิพย์ก็บอกว่าสุดท้ายให้แม่สร้างเพจ veen v.2 รอเลย ไม่เอาแล้วจบ เมืองทิพย์จบ

แม่หญิงลีก็บอกเช่นกัน กูก็ไม่เอามึงแล้วจบแล้ว จะวีนหรือไม่วีน จบแล้ว กูไม่เอาแล้ว แต่ถ้ามีอีกกูไม่เคยก้าวก่ายใคร ไม่ต้องพูดคุยกับกูแล้ว ทิพย์ บอกว่า แม่ก็ไปตั้งเพจใหม่ แม่ไปเชื่อใครที่แม่เชื่อ ขณะที่ แม่หญิงลี ก็บอกไม่เคยมีใครมาปั่นกูได้

ก่อนเสียงจะหายไป ขณะภาพเหมือนทิพย์กำลังตะโกนด่าแม่หญิงลีชุดใหญ่ ก่อนแม่หญิงลีจะวางสายไป สุดท้ายประกาศเมืองทิพย์แตกจบแล้ว ทิพย์กับแม่หญิงลีไม่ขอไปต่อแล้ว

ขณะที่ เพจ VEEN ก็ได้มีการเปลี่ยนภาพโปรไฟล์ จากภาพของแม่หญิงลี เป็นภาพของทิพย์ รวมถึงยังโพสต์ว่า ถึงคราผลัดเปลี่ยนแผ่นดินหมอกทุมมะเกสปกคลุมทั่วเมืองทิพย์ เสียงโห่ร้องร่ำไห้ สิ้นแล้วพระมหาเทวีเจ้าองค์ที่ 1 บัดนี้เจ้านางอนัญทิพย์ ขึ้นเถลิงเป็นพระมหาเทวีเจ้าองค์ที่ 2 ในการปกครองเมืองทิพย์สืบไปตามกฎมณเฑียรบาล จนกว่าองค์รัชทายาทขนำ จะมีพระชนพรรษาครบ 18 ขวบบริบูรณ์ และเสาร์นี้เตรียมพบรายการใหม่ของพี่ได้เลยน้อง ลินดา เมญ่าซาลอน ดี๊ย์

อีทิพย์ ยังไลฟ์ชี้แจงเสียงที่หายไปตอนด่าพี่หญิงลี ด้วยว่าไม่ได้มีการตัด เพราะไลฟ์ตัดเสียงไม่ได้ เรามาด้วยกัน ไม่มีชีก็ไม่มีพี่ ไม่มีพี่ก็ไม่มีชี แต่ตอนนี้พี่เผาหญ้าใหม่ จะหว่านกล้าใหม่

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน