วงการเพลงสุดเศร้า ‘เอ็ดเวิร์ด แวนโซ’ นักร้องนำวงคาไลโดสโคป เจ้าของฉายา “ร็อด สจ๊วตเมืองไทย” เสียชีวิตแล้ว หลังเข้ารับการรักษาผ่าตัดไตรักษาโรคมะเร็ง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 25 มิ.ย.2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า แฟนเพจเฟซบุ๊ก “โป่ง หิน เหล็ก ไฟ” ได้โพสต์ข้อความแจ้งข่าวการจากไปของ “ทุย เอ็ดเวิร์ด แวนโซ” โดยระบุข้อความว่า “ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งและอาลัยยิ่งต่อการจากไปของ “ทุย (เอ็ดเวิร์ด แวนโซ)” นักร้องนำคณะคาไลโดสโคป เสียชีวิตแล้วอย่างสงบ เมื่อเวลา 00.13 น.ของคืนวันที่ 25 มิถุนายน 2565 ที่ผ่านมา หลังต่อสู้กับมะเร็งปอดมาเป็นเวลานาน ขอให้ไปสู่ภพภูมิที่ดี #RIP #ทุยคาไลโดสโคป #เอ็ดเวิร์ดแวนโซ”

สำหรับ ทุย เอ็ดเวิร์ด แวนโซ เป็นนักร้องนำวง “คาไลโดสโคป” มีเสียงร้องเป็นเอกลักษณ์ ได้รับฉายาว่า “ร็อด สจ๊วตเมืองไทย” มีผลงานเพลงที่หลายคนจำได้ร่วมกับวง ทั้งเพลง กระชากใจ, เพราะเรานั้น…คู่กัน และเหนือกาลเวลา ฯลฯ

ทั้งนี้ เจ้าตัวเข้ารับการผ่าตัดดวงตาเนื่องจากอาการจอประสาทตาทะลุ และมีการขอรับบริจาคเลือดซึ่งการผ่าตัดครั้งนี้เป็นการผ่าตัดครั้งที่ 4 หลังจากที่ล้มป่วยและเข้ารับการผ่าตัดไตรักษาโรคมะเร็ง ซึ่งยังต้องรักษาด้วยการทำคีโมมาโดยตลอด

วงการเพลงสุดเศร้า 'เอ็ดเวิร์ด แวนโซ' นักร้องนำวงคาไลโดสโคป เจ้าของฉายา "ร็อด สจ๊วตเมืองไทย" เสียชีวิตแล้ว

วงการเพลงสุดเศร้า ‘เอ็ดเวิร์ด แวนโซ’ นักร้องนำวงคาไลโดสโคป เจ้าของฉายา “ร็อด สจ๊วตเมืองไทย” เสียชีวิตแล้ว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน